Bàn làm việc là một trong những sản phẩm không thể không có trong văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp bất kỳ. Vì vậy họ rất quan tâm đến các sản phẩm cần thiết này.

Xem thêm:

Hiện nay, thị trường nội thất đa dạng và phong phú hơn rất nhiều, chính vì thế nên việc chọn mua bàn làm việc vừa ý mà lại có chất lượng tốt, mẫu mã bắt mắt để làm việc hiệu quả hơn thì khá khó.

Vậy thì cần làm gì và tim hiểu như thế nào để việc lựa chọn mua bàn làm việc được dễ dàng hơn? Đây là thắc mắc chung của đa số khách hàng khi đến với Daitech Furniture chúng tôi.

Hình dáng, kích thước của bàn làm việc ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và hiệu quả của người sử dụng. Làm thế nào để chọn được bàn làm việc có chất liệu tốt, đẹp và phù hợp với diện tích không gian? Dưới đây là 10 mẫu bàn làm việc và bí quyết chọn bàn để bạn có sự lựa chọn chính xác nhất.

Lưu ý khi chọn bàn làm việc

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Khi chọn bàn, đầu tiên bạn phải xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như không gian sắp đặt chiếc bàn đó. Bạn có thể dựa theo sở thích, thói quen và công việc của mình để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

10 mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp bạn không nên bỏ qua

Lựa chọn bàn theo nghề nghiệp

Nghề nghiệp cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn bàn thích hợp. Một bàn hình chữ nhật tạo ra sự ổn định và tin cậy dành cho những người trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Mặt khác, bàn có hình bầu dục sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các ngành nghề nghệ thuật.

10 mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp bạn không nên bỏ qua

Ngoài ra, bàn tròn thường tạo ra quá nhiều năng lượng dương khiến người sử dụng khó tập trung làm việc. Tuy nhiên, đây cũng là loại bàn sử dụng nhiều trong các hội nghị nhằm khơi dậy những ý tưởng sáng tạo cho công việc.

Lựa chọn bàn làm việc theo màu sắc

Bên cạnh đó, màu sắc của bàn làm việc cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của người sử dụng. Mỗi sắc màu sẽ có tác dụng khác nhau. Bàn màu đen sẽ khơi dậy những khả năng còn tiềm ẩn bên trong của bạn, còn bạn màu nâu tăng cường sức khỏe cho cơ thể để làm việc dưới áp lực cao

Một số mẫu bàn làm việc đẹp

10 mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp bạn không nên bỏ qua

 

 

10 mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp bạn không nên bỏ qua

 

Tags:

Chia sẻ ngay: