Các nhà thiết kế nội thất dành nhiều ngày của họ để tạo ra không gian hoàn hảo cho khách hàng của họ. Nhưng họ làm công việc ở đâu? Khi nói đến văn phòng riêng của họ, 10 nhà thiết kế nói với chúng tôi rằng họ tìm kiếm sự thoải mái, linh hoạt, chức năng, thoáng mát và tất nhiên là phong cách. Dưới đây, họ cho chúng ta thấy xung quanh các ateliers truyền cảm hứng của họ.

Thiết kế Seitz

Pháo đài Worth, Texas

10 thiết kế nội thất tuyệt vời cho văn phòng trên thế giới

Văn phòng thiết kế Seitz

10 thiết kế nội thất tuyệt vời cho văn phòng trên thế giới

Ảnh của Sara Donaldson

Justin Chúng tôi đã thiết kế dự án này từ đầu để trở thành một không gian sạch sẽ, được quản lý, ông Justin Seitz nói . Ánh sáng tự nhiên, tổ chức trực quan và 'không khí' là trọng tâm của thiết kế, với đường bao tối thiểu tạo ra một lá mềm chống lại nghệ thuật và đồ đạc được phép thở và tỏa sáng.

Một tác phẩm nghệ thuật của Damien Hirst tô điểm cho buổi tiếp tân. Văn phòng được René Prou , một chiếc ghế của Mies van der Rohe , một kiến ​​trúc sư người Pháp từ thế kỷ 18 và một bàn Traccia của Meret Oppenheim .

Neal Beckstedt Studio

Thành phố New York

10 thiết kế nội thất tuyệt vời cho văn phòng trên thế giới

Neal Beckstedt Studio

Ảnh của Eric Piasecki

Neal Beckstedt cho biết, tôi giữ kế hoạch sàn càng mở càng tốt và sử dụng khoang cột hiện tại như một công cụ tổ chức để tạo ra ba khu vực: trạm làm việc riêng lẻ, không gian chung giữa và thư viện và khu vực tiếp tân.

Tôi muốn có một không gian sạch sẽ, hiện đại , vẫn ấm áp và thư thái với sự pha trộn giữa các đồ vật và đồ nội thất được đưa vào: vì vậy sự phản ánh phong cách của tôi và cách tôi thích sống. Cảm hứng là tìm sự cân bằng giữa việc chiếm lấy không gian công nghiệp ban đầu trong khi vẫn duy trì một nơi trú ẩn thoải mái.

Thiết kế Dylan Farrell

Sydney

Văn phòng Dylan Farrell

10 thiết kế nội thất tuyệt vời cho văn phòng trên thế giới

Ảnh của Dylan Farrell

Dylan Farrell mô tả Paddington atelier của mình là một khu vực bán lẻ trưng bày và không gian bán lẻ thỉnh thoảng được đặt trong một cải tạo hiện đại, tôn trọng một ngôi nhà sân thượng đã được xếp hạng di sản.

Ông nói thêm: Chúng tôi muốn tạo ra một phòng thí nghiệm để thử nghiệm, được ban hành độc quyền bởi các nghệ nhân người Úc trong một không gian giản dị, thô ráp được thiết kế đặc biệt để bổ sung và bổ sung cho một số nội thất cao cấp, bóng bẩy hơn mà công ty chúng tôi biết đến nhất. Hiệu ứng tổng thể là tâm trạng, nhiều lớp, mời gọi và nó truyền cảm hứng cho đội ngũ của chúng tôi để tạo ra những ý tưởng mới, mới lạ cho các thiết kế mới mỗi ngày chúng tôi đến.

Đèn căng, bàn cà phê Module, ghế Leveler, bàn Rachis và Harp Leg đều do Dylan Farrell Design thiết kế. Tác phẩm nghệ thuật là của Scott Richler.

ASH NYC

Cảng Sag, New York

Văn phòng ASH NYC Hamptons

10 thiết kế nội thất tuyệt vời cho văn phòng trên thế giới

Ảnh của Christian Harder

Văn phòng dàn dựng Hamptons nằm trong một ngôi nhà lịch sử cách Sag Harbor Village, ông Andrew Bowen, giám đốc dàn dựng tại ASH NYC cho biết . Chúng tôi muốn tạo ra một không gian phục vụ cho hoạt động kinh doanh đang phát triển của Hamptons và trở thành một mô hình thu nhỏ của công việc và phong cách East End dành riêng cho trang web của chúng tôi, cuối cùng phục vụ mục đích kép là văn phòng và phòng trưng bày. "Phòng khách" cũng có chức năng như một khu vực tiếp tân và chờ đợi, cũng như phòng chờ của nhân viên. "Phòng ăn" cũng có chức năng như phòng hội nghị của chúng tôi. Có một phòng phía sau chìm, tách biệt với các khu vực chung - nơi tập hợp các máy trạm riêng cho nhân viên - cũng như nhà bếp và phòng tắm, được thiết lập như một không gian được tổ chức nhưng đầy đủ chức năng để sử dụng hàng ngày.

10 thiết kế nội thất tuyệt vời cho văn phòng trên thế giới

ASH NYC dàn dựng

Kết hợp các mặt hàng cổ điển cho patina với các mặt hàng hiện đại cho chức năng, nhóm ASH đã trang bị cho văn phòng Hamptons mới này một chiếc ghế John Risley Garçon tượng trưng , ghế phụ Ibisco Sedie , gỗ anh đào Herman Miller cổ điển và tủ quần áo bằng da, hai bức ảnh của Lyle Owerko , một chiếc ghế đẩu trong phong cách của Tony Paul và một loạt các phụ kiện và nghệ thuật cổ điển được thu thập trên khắp Long Island trong những năm qua.

ECHE

San Francisco

Văn phòng ECHE

10 thiết kế nội thất tuyệt vời cho văn phòng trên thế giới

Ảnh của Christopher Stark

Khi thiết kế văn phòng của chúng tôi , nằm trong một tòa nhà kiểu Địa Trung Hải năm 1908 , từng là nhà của Therien Antiques, tôi muốn tạo ra một không gian sạch sẽ nhưng đầy mời gọi cho các cuộc họp của khách hàng và tất cả các công việc hậu trường được thiết kế Eche Martinez, người sáng lập công ty thiết kế ECHE có trụ sở tại San Francisco. Thử thách là tạo ra một không gian nói lên tầm nhìn của chúng ta, đồng thời cung cấp một bối cảnh đủ trung tính cho quá trình khám phá và truyền cảm hứng quan trọng.

10 thiết kế nội thất tuyệt vời cho văn phòng trên thế giới

Trong số các yếu tố chính là một bộ ba của arboretum khắc thế kỷ 19, mà Martinez đã sử dụng trong căn phòng mà ông đã thiết kế cho Showcase San Francisco Decorator 2015, một bàn cà phê tùy chỉnh được sản xuất bởi Fox Marble ở Arabescato và cửa Tây Ban Nha thế kỷ 19. tách văn phòng cá nhân của Martinez khỏi các khu vực họp.

Nicole Hollis

San Francisco

Văn phòng Nicole Hollis

10 thiết kế nội thất tuyệt vời cho văn phòng trên thế giới

Ảnh của Laure Joliet

Đối với studio của chúng tôi, chúng tôi mong muốn một "bức tranh trắng" nơi chúng tôi có thể giải tỏa tâm trí lộn xộn hàng ngày và tập trung vào việc tạo ra một khái niệm mới cho mỗi dự án thiết kế, chuyên gia thiết kế San Francisco Nicole Hollis nói . Phòng thu nằm trong một tòa nhà lịch sử được xây dựng vào năm 1924, nằm ở phía Nam của Chợ, hoặc SOMA, khu phố. Và chúng tôi vừa mới mở rộng từ 5.000 đến khoảng 10.000 feet vuông. Với ánh sáng tự nhiên và độ nhạy tối giản, không gian hoạt động như một phòng thí nghiệm nơi chúng ta có thể thử nghiệm.

10 thiết kế nội thất tuyệt vời cho văn phòng trên thế giới

Văn phòng Nicole Hollis

Hollis tiếp tục: khu vực làm việc trung tâm mở cửa và với các máy trạm màu trắng tùy chỉnh được xây dựng với bàn đứng. Một salon nhập cảnh với các bức tường thạch cao Ý áp dụng được thiết kế theo phong cách của một phòng khách dân cư, với một lò sưởi bằng đá cẩm thạch và đồ nội thất mềm cho các cuộc họp thân mật hoặc thực hiện các cuộc gọi riêng tư.

Bàn tiếp tân là ode của tôi với Donald Judd : một chiếc hộp bằng đồng. Nhà bếp được thiết lập với một hòn đảo tùy chỉnh được thiết kế để mời xã hội hóa. Bàn ăn rộng để có kiểu ăn trưa cho gia đình, cho phép nhân viên tụ tập vào giờ ăn trưa hoặc có các cuộc họp thiết kế không chính thức. Studio mở rộng có phòng hội nghị mới và bàn tùy chỉnh, hiện có thể chứa tới 28 người. Nó bao gồm một thư viện vật liệu mới và mở rộng và bếp nhỏ bổ sung, 28 máy trạm bổ sung và văn phòng tư nhân mới.

 

Thomas Hamel và cộng sự

Sydney

10 thiết kế nội thất tuyệt vời cho văn phòng trên thế giới

Ảnh của Matt Lowden

Thomas Bản tóm tắt tự thiết lập cho xưởng thiết kế là tạo ra một không gian quốc tế và thực dụng, phản ánh một cách lỏng lẻo tòa nhà, đó là trạm đèn điện đầu tiên của Sydney, được xây dựng vào năm 1891, Thomas Hamel nói .

Chúng tôi muốn miêu tả sự rung cảm của một gác xép Soho hoặc Tribeca ở thành phố New York, đồng thời gật đầu với vị trí của chúng tôi ở Sydney. Khách hàng thường xuyên đến văn phòng để làm việc trong các dự án với chúng tôi ở tất cả các hình dạng, kích cỡ và kiểu dáng. Do đó, không gian cần thiết để cảm thấy linh hoạt về mặt thẩm mỹ và không áp đặt một phong cách hay thời kỳ đơn lẻ cho người xem. Kết quả phải thật chiết trung và vượt thời gian.

Ghế sofa của Thomas Hamel & Associates ngồi trên tấm thảm tùy chỉnh của Behruz Studio . Những chiếc ghế mây được mua tại Orson & Blake, và chiếc ghế cũng được thiết kế bởi Thomas Hamel & Associates.

 

Greg Natale

Sydney

10 thiết kế nội thất tuyệt vời cho văn phòng trên thế giới

Ảnh của Anson Smart

Greg Natale có vai trò đặc biệt, nhưng bổ ích, đóng vai khách hàng và nhà thiết kế trong dự án này , ông Greg Natale nói. Về mặt phong cách, tôi luôn bị cuốn hút bởi thiết kế của Paul Rudolph cho ngôi nhà Halston ở Upper East Side. Có một sự pha trộn hoàn hảo giữa không gian công cộng và riêng tư trong tòa nhà và đây là điều mà tôi muốn khám phá khi tạo ra trụ sở thương mại của riêng mình - nhưng theo cách mà nó đã nói với cơ sở khách hàng dân cư cao cấp của tôi đến thăm văn phòng của chúng tôi.

Natale cho biết thêm: Phần lớn, không gian hoạt động với bảng màu cơ bản đơn sắc, trên đó tôi xếp các kim loại và màu sắc nổi bật trong tác phẩm nghệ thuật. Không gian cũng được kết cấu với các tấm trần đục lỗ, kính cường lực và thảm có hoa văn tinh tế. Tôi có một loạt các dòng sản phẩm từ gạch đến thảm, khảm và đồ nội thất và thích có thể dễ dàng đưa chúng vào không gian.

 

Mary McDonald

Hillsly Hills, California

Văn phòng Mary McDonald

10 thiết kế nội thất tuyệt vời cho văn phòng trên thế giới

Ảnh của Miguel Flores-Vianna

Tôi thực sự yêu thích văn phòng cũ của mình , nơi thực sự là một ngôi nhà nhỏ được tái sử dụng chỉ là một không gian văn phòng, Mary Mary nói về dự án được mô tả ở đây.

 

Những gì tôi muốn đạt được tại thời điểm đó là một môi trường thẩm mỹ viện rất đẹp mà không có nhiều tiếng ồn thị giác. Chắc chắn có một ảnh hưởng thời trang đối với tôi - như được thấy trong sự pha trộn giữa các bức ảnh thời trang cao thấp, bao gồm một số của Avedon trên bức tường phòng trưng bày phía sau bàn làm việc của tôi. Tôi yêu sự quyến rũ nữ tính của rèm cửa, lò sưởi, cửa đôi và đèn chùa JF Chen mạ bạc kỳ lạ , đặc biệt khi kết hợp với những đường nét hiện đại sạch sẽ của đồ nội thất màu trắng đơn giản, ghế Philippe Starck Ghost và đèn Kartell . Không có gì thực sự quan trọng trong đó, nhưng không gian cộng hưởng với sự quyến rũ của thế giới cũ, mà tôi đã chơi để đạt được một thẩm mỹ viện nhỏ đương đại.

 

Robert Stilin

Thành phố New York

Văn phòng Robert Stilin

10 thiết kế nội thất tuyệt vời cho văn phòng trên thế giới

Ảnh của Joshua McHugh

Văn phòng của tôi là một phần mở rộng của cuộc đời tôi, ông Robert Stilin nói. Tôi rất quan trọng để có một nơi làm việc thoải mái và đầy cảm hứng, nhưng nó cũng phản ánh phong cách của tôi và rất tuyệt để tổ chức các cuộc họp thiết kế với khách hàng của tôi. Tôi sử dụng văn phòng của mình như một phòng thí nghiệm để thử mọi thứ và sống với các đồ vật để xem cách chúng hoạt động và thực hiện. Đồ nội thất cổ và cổ được xếp lớp với nghệ thuật, đồ vật và sách thiết kế thú vị mà tôi đã thu thập, giống như tôi sẽ làm cho nhà của khách hàng. Không gian đã có các chi tiết kiến ​​trúc tuyệt vời, nhưng các lớp thêm ấm áp cho không gian. Tôi thích rằng tôi có thể lấy cảm hứng cho các dự án thiết kế của mình từ ngay trong văn phòng của tôi.

Tags:

Chia sẻ ngay: