Trong khi sự phát triển của không gian văn phòng phong cách đương đại, thiết kế nội thất bắt đầu từ những năm đầu thập niên 2000. Tuy nhiên, phải đến khi các công ty khởi nghiệp nổi bật với thiết kế văn phòng hiện đại của các công ty kỹ thuật số khổng lồ như Google, Facebook, Apple và nhiều công ty khác đã truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô chuyển từ không gian đông đúc đơn điệu sang nội thất văn phòng hiện đại nhằm mục đích để thúc đẩy người lao động sáng tạo và tăng năng suất.

Xem thêm:

 

Sự kết hợp giữa khoa học, công nghệ và thiết kế hiện đại giúp các chủ doanh nghiệp có thể tạo ra một trung tâm giúp tăng năng suất và thay đổi cách nhìn không gian văn phòng mãi mãi.
Bạn có thể bắt đầu với 4 mẹo thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thiết thực của riêng bạn trong không gian có sẵn.

4 mẹo thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 

Nếu bạn nghĩ về thiết kế văn phòng hiện đại, nó không chỉ là về đường nét, nội thất, không gian và màu sắc, bạn còn xem xét chức năng và tính thực tế. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại và thiết thực hiện nay:


1. Hiện đại thế kỷ

 

Thiết kế văn phòng hiện đại giữa thế kỷ cho thấy sự tích hợp của các khái niệm thiết kế khác nhau như đường nét tinh tế, hình dạng tự nhiên và hình bóng tối giản.

Bao gồm các sắc thái khác nhau về diện tích, ánh sáng và màu sắc, cũng như việc sử dụng nhiều các nội thất khác nhau, truyền cảm hứng cho một không khí tự do và nhẹ nhàng được chứng minh là giúp tăng năng suất của mọi người.

Việc sử dụng cẩn thận không gian trong các văn phòng hiện đại làm cho nó thực tế và tích hợp công nghệ tăng cường chức năng.

2. Công nghiệp

4 mẹo thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

 

Ngày nay, thiết kế nội thất văn phòng công nghiệp tránh xa sự tập trung của các yếu tố bên trong căn phòng. Không gian cung cấp các khu vực rộng rãi khuyến khích tăng năng suất và sự hợp tác giữa các đồng nghiệp. Việc kết hợp thiết kế mộc mạc và cây xanh trong các khu vực trung tâm làm cho thiết kế này rất hấp dẫn đối với nhân viên.


3. Hiện đại

4 mẹo thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
 

Thiết kế hiện đại với sự kết hợp nghệ thuật nội thất văn phòng và phong cách mộc mạc làm cho mềm mại hơn bởi sự tối giản và các phụ kiện thiết kế.

Với điểm mạnh nhấn vào ánh sáng nó trở thành nguồn cảm hứng cho nhân viên phát triển tài năng của họ. Không gian rộng ở giữa bàn ghế dài và bàn làm việc kết hợp với các thiết bị công nghệ làm cho nó trở thành một thiết kế rất thiết thực cho văn phòng.


4.Modern Scandinavia

 

4 mẹo thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Phổ biến hơn đối với phụ nữ dẫn đầu và các doanh nghiệp phục vụ phụ nữ, thiết kế Scandinavia thể hiện sự nữ tính tối giản vào thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đặc trưng bởi những tấm màn và thảm rộng rãi.

Thiết kế có một bức tường trắng thống trị với màu đen và trắng và một số yếu tố màu được kết hợp với nhau để truyền cảm hứng cho một không khí năng suất thoải mái. Việc sử dụng các yếu tố nội thất cơ sở tối giản làm cho nó thậm chí còn dễ chịu hơn.


Thiết kế nội thất hiện đại, có thể là cho gia đình hoặc văn phòng, đòi hỏi sự chú tâm của thực tiễn nhiều hơn là một sự phô trương vào tiếng gọi của sự cần thiết. Nó cũng truyền cảm hứng cho thử nghiệm mang các yếu tố khác nhau lại với nhau để tạo ra một không gian nổi bật vừa phải. Hơn nữa, sự tích hợp của công nghệ trong các yếu tố thiết kế làm cho các văn phòng hiện đại này có tính thực tiễn cao và chức năng tuyệt vời.

Tags:

Chia sẻ ngay: