Nội thất văn phòng là một ví dụ hoàn hảo về một không gian có tổ chức với mức độ tiếp cận cao. Giới hạn của một văn phòng kêu gọi một môi trường làm tăng năng suất và tiếp thêm sinh lực cho lực lượng lao động của bạn suốt cả ngày.

Xu hướng thiết kế văn phòng không ngừng phát triển. Thiết bị phải phù hợp với không gian làm việc của bạn và cách nó được sắp xếp có thể đóng một vai trò quan trọng trong năng suất của công nhân và sự tự tin của đội ngũ. Khi nhiều năm gia nhập lực lượng lao động, các nhà quản lý phải đảm bảo môi trường văn phòng của họ cảm thấy được chào đón những người mới đến và tạo ra một bầu không khí dễ chịu để làm việc và cộng tác.

4 tính năng phải có trong thiết kế nội thất văn phòng

Một nhà thiết kế nội thất làm việc với một không gian văn phòng sẽ thu thập các yêu cầu của khách hàng, kết hợp chúng với thiết kế văn phòng tốt và xem xét các quan điểm khác nhau trước khi hoàn thiện một giải pháp. Điều này cũng rất quan trọng đối với người thiết kế để có thể có một kênh giao tiếp mở với khách hàng. Điều này đảm bảo rằng nếu có bất kỳ tham số nào phù hợp với yêu cầu của khách hàng, thì vấn đề có thể được giải quyết ngay lập tức và không có vấn đề gì trong quá trình thiết kế.

4 tính năng phải có trong thiết kế nội thất văn phòng

Chúng tôi luôn được cập nhật với các công nghệ xu hướng và cũng nhận thức được các xu hướng mới trong thiết kế nội thất. Bằng sự sáng tạo chúng tôi tạo ra các thiết kế văn phòng phù hợp với yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Cho dù bạn đang hoạt động bất kỳ lĩnh vực gì, chúng tôi biết chính xác làm thế nào để biến văn phòng của bạn thành một không gian có tính phục vụ cao mà mọi người sẽ thích làm việc. Chỉ cần yêu cầu chúng tôi và giao phần còn lại cho các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi. Dưới đây là một số tính năng mà mọi văn phòng nên có:

Nội thất linh hoạt

Chọn các phần đa chức năng để chúng có thể mang lại lợi ích cho văn phòng của bạn theo nhiều cách hơn một.

Đồ nội thất thích ứng hợp đồng nhân viên thay đổi một căn phòng để đáp ứng nhu cầu của họ tại một thời điểm thỏa thuận. Sau đó, mọi người có thể sắp xếp lại ghế, ghế dài và bàn khi cần thiết, mang lại cho các đội chủ quyền lớn hơn đối với công việc xung quanh họ. Những điều đơn giản mà mỗi nhân viên đánh giá cao. Mong muốn, loại công việc nhỏ này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và cung cấp không gian tốt hơn trong văn phòng của bạn bằng cách chọn các vai trò đơn giản như vậy.

4 tính năng phải có trong thiết kế nội thất văn phòng

Mô-đun bàn văn phòng cung cấp không gian có thể được chuyển sang một bên cho các cuộc trò chuyện riêng tư. Và thậm chí họ có thể đẩy các mảnh đồ nội thất lại với nhau cho các cuộc họp nhóm.

4 tính năng phải có trong thiết kế nội thất văn phòng

Bàn có thể điều chỉnh chiều cao sẽ cho phép nhân viên đứng hoặc ngồi tùy ý, tùy thuộc vào nhu cầu của họ. Những khuyến khích tư thế lành mạnh tại nơi làm việc và có thể giúp một số công nhân tập trung.

Tập trung vào tự nhiên

Thiết kế “Xanh” được đặt ra từ những năm 1943, để miêu tả mối quan hệ giữa thiên nhiên và con người. Con người là bản chất của tự nhiên. Càng đô thị hóa, con người càng bị tách khỏi môi trường thiên nhiên. Trong khi đó, kiến trúc bản địa ở châu Á vốn rất “Xanh”, thể hiện sự hài hòa giữa con người và môi trường tự nhiên.

Nền văn minh công nghiệp mang đến cho con người những “khu rừng già bằng bê tông”, những khu thành thị với tòa chọc trời nhưng lại thiếu không khí để thở, thiếu ánh mặt trời và không gian tự nhiên…Nhân loại đang khát khao được sống gần gũi với thiên nhiên, trở về cạnh thiên nhiên. Mong muốn trở về với tự nhiên, sống hòa mình vào thiên nhiên là hiện tượng đặc trưng của nền văn minh xanh.

4 tính năng phải có trong thiết kế nội thất văn phòng

Xu hướng gần đây trong kiến trúc xanh đã giảm những tác động xấu của các công trình xây dựng tới môi trường, nhưng dường như nó còn được thực hiện rất ít trong việc kết nối giữa con người với thế giới tự nhiên. Đó chính là các mảnh còn thiếu trong câu đố của sự phát triển bền vững. Một không gian được thiết kế tối ưu để đưa các yếu tố thiên nhiên vào môi trường làm việc, một không gian mở, thoáng mát, có hệ thống cây xanh, nguồn gió và ánh sáng tự nhiên len lỏi vào vừa giúp làm giảm áp lực và sự mệt mỏi do công việc gây ra vừa đảm bảo sức khỏe thể chất cho nhân viên.

4 tính năng phải có trong thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế giao hòa giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài, giữa thiên nhiên và nhân tạo.

Có lẽ sự kết nối sâu sắc cảm xúc của chúng ta với thế giới tự nhiên là quan trọng nhất đối với tương lai môi trường sống của chúng ta. Thiết kế Biophilic-kiến trúc của cuộc sống, hay phong cách Eco-sử dụng vật liệu thân thện với tự nhiên giúp lấp đầy một khoảng trống rất lớn trong sự hiểu biết của con người về vai trò của thế giới tự nhiên trong cuộc sống hiện đại. Nó giải thích tại sao sự hiện diện của thế giới tự nhiên trong đời sống hàng ngày là trung tâm của sự tồn tại của chúng ta và những gì con người cần làm là đưa thiên nhiên vào trong từng không gian sống, để luôn được tận hưởng sự trong lành và yên bình mà mẹ thiên nhiên mang lại.

Tích hợp công nghệ

4 tính năng phải có trong thiết kế nội thất văn phòng

Lực lượng lao động ngày nay chủ yếu là giới trẻ công nghệ. Những nhân viên trẻ tuổi này đã sử dụng công nghệ từ nhỏ. Theo một nghiên cứu, chúng tôi đã biết rằng 80 phần trăm công nhân đã nói rằng công nghệ, bao gồm cả thiết bị di động, máy tính xách tay và khả năng hội nghị video, đã thay đổi chất lượng công việc và lượng công việc tăng lên đáng kể.

4 tính năng phải có trong thiết kế nội thất văn phòng

Các công nghệ mới cho phép văn phòng không linh hoạt hơn trước. Nhân viên làm việc trên máy tính bảng hoặc máy tính xách tay có thể nhận công việc của họ và mang theo bên mình - vậy tại sao không làm điều này cho họ? Trang bị cho nhóm của bạn khả năng hoàn thành các dự án từ bất kỳ góc yên tĩnh nào trong văn phòng.

Sử dụng ghế sofa và ghế thoải mái để tạo ra một khu vực phòng khách hấp dẫn, nơi mọi người có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Hoặc, để các thành viên trong nhóm chia sẻ và cộng tác tại bàn của họ bằng cách trang bị máy trạm với cánh tay màn hình cho phép mọi người dễ dàng di chuyển màn hình máy tính của họ lên, xuống hoặc sang bên.

Thiết kế có mục đích sử dụng

4 tính năng phải có trong thiết kế nội thất văn phòng

Nghiên cứu của Gensler cho thấy 90 phần trăm các bị cáo tin rằng thiết kế văn phòng là quan trọng đối với hiệu quả quản trị và khác biệt. Điều này cho thấy tầm quan trọng của không khí văn phòng được thiết kế chính xác để khuyến khích năng suất và tính tích cực. Hãy chắc chắn về văn phòng và những gì nhân viên của bạn muốn và cần trong một thiết lập văn phòng. Ngoài ra, hãy lưu ý những yếu tố chính giúp giữ cho nhân viên của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh.

4 tính năng phải có trong thiết kế nội thất văn phòng

Cho dù bạn điều hành loại hình kinh doanh nào, chúng tôi biết chính xác làm thế nào để biến văn phòng của bạn thành một không gian có tính phục vụ cao mà mọi người sẽ thích làm việc. Chỉ cần yêu cầu chúng tôi và giao phần còn lại cho các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi. Nội Thất Daitech, một trong những công ty thiết kế nội thất lâu năm giày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn thành lập một văn phòng làm bùng nổ văn hóa và tính cách của công ty bạn.

Tags:

Chia sẻ ngay: