Trong công ty cuộc họp đóng vai trong không thể thiếu. Vì thế một không gian phong họp hợp lý đóng vai trò đảm bảo sự thoải mái và sáng tạo của nhân viên.

Bàn hội nghị hoặc bàn họp có nhiều kích cỡ, kiểu dáng, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, sự lựa chọn tùy thuộc vào sở thích và sở thích của khách hàng.

Khi nói đến việc mua sắm cho các bàn hội nghị, nhiệm vụ có thể không đáng lo ngại, đó là lý do tại sao tôi ở đây để giúp bạn có được bàn hội nghị phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là 5 điểm chính bạn nên xem xét khi mua một chiếc, và không đề cập đến, Tại  Nội Thất Daitech chúng tôi cung cấp tất cả các giống này và tư vấn cho bạn phù hợp, theo từng điểm chính dưới đây.

Đó là lý do tại sao bạn nên ghé thăm các phòng trưng bày của chúng tôi để có một cái nhìn tổng quan nhất.

Không gian phòng họp

Phòng hội nghị của bạn lớn như thế nào?

Khi bạn tiếp cận tôi tìm bàn hội nghị, tôi chắc chắn một điều;

Bạn đã có một không gian ..

Nhưng tôi cũng sẽ cần phải biết, không gian đó lớn đến mức nào! Không gian sẽ hướng dẫn chúng tôi về kích thước của bàn hội nghị mà bạn yêu cầu. Đó là lý do tại sao khi đi 'mua sắm' cho bàn hội nghị, bạn cần biết kích thước phòng và bạn sẽ được tư vấn phù hợp.

Nhưng nếu bạn không thể, tôi luôn sẵn sàng đến thăm bạn và giúp bạn ra ngoài.

thiết kế phong họp

Nhớ lại! Không chỉ, bạn nên xem xét không gian cho bàn mà điều quan trọng là phải chừa đủ chỗ cho ghế và cho phép di chuyển xung quanh phòng hội nghị.

Hãy nhớ rằng bạn có thể yêu cầu đồ nội thất bổ sung cho phòng hội nghị, ví dụ, phục vụ credenzas, giá sách, màn hình máy chiếu, bục giảng trong số những người khác.

Màu sắc phòng họp

Màu sắc nhấn mạnh vào hình ảnh của công ty và nếu có thể, hãy chọn những màu sắc gần với thương hiệu công ty của bạn. Lưu ý rằng, màu sắc cũng có thể được sử dụng để tạo tâm trạng.

Bạn nên duy trì nhịp điệu tùy thuộc vào việc có đồ nội thất hiện có trong phòng hội nghị của bạn hay không, bằng cách kết hợp bàn hội nghị mới của bạn với đồ nội thất hiện có.

thiết kế phong họp

Là một doanh nghiệp, hình ảnh bạn dự án rất quan trọng và một căn phòng chứa đầy đồ nội thất không phù hợp có thể sẽ mâu thuẫn với hình ảnh công ty mong muốn. Nếu bạn không có đồ nội thất hiện tại, hãy xem xét khả năng mua hàng trong tương lai và đảm bảo bạn có thể nhận được những món đồ đó cùng màu hoặc hoàn thành bàn hội nghị mà bạn dự định mua.

Năng lực

Nội thất Daitech cung cấp nhiều bộ sưu tập và một trong số đó là một bàn hội nghị mô-đun đi kèm theo từng phần. Lợi ích của bảng hội nghị này là tính linh hoạt của nó. Bạn có thể cấu trúc lại

bảng tùy thuộc vào số lượng nhân viên bạn đang mong đợi, bằng cách loại bỏ hoặc thêm các phần của bảng. Xin lưu ý,

Một bàn hội nghị lớn có khả năng chứa ba mươi người có thể trông ấn tượng, nhưng nó có thể xuất hiện quá mức, nếu các cuộc họp của bạn thường chỉ bao gồm mười người hoặc ít hơn.

Diện tích

Một sai lầm phổ biến mà mọi người mắc phải khi chọn bàn hội nghị là chọn một bàn không tỷ lệ với ghế hội nghị họ dự định sử dụng.

thiết kế phong họp

Tránh ghép bàn hội nghị của bạn với ghế hội nghị quá lớn, khiến mọi người cảm thấy cong và quá gần nhau, và ngược lại.

Chia sẻ

Bàn hội nghị có nhiều biến thể khác nhau về hình dạng.

Hình dạng xác định một bàn hội nghị có thể phù hợp với một căn phòng như thế nào, nghĩa là đối với một căn phòng nhỏ, một bàn hội nghị hình bầu dục không chỉ phù hợp hoàn hảo mà còn có thể chứa nhiều người so với một hình chữ nhật.

Một lần nữa, những hình dạng này thực sự có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của phòng hội nghị của bạn. I E,

  1. Một bàn tròn  giữ cho mọi người ở mức độ song song và tăng cường liên minh.
  2. Mặt khác, một bàn hình chữ nhật có thể đặt một người ở đầu nhóm và thiết lập một hệ thống phân cấp trong phòng hội nghị của bạn.
  3. Bàn hội nghị hình thuyền là một lựa chọn khác đang trở nên phổ biến hơn, và cho phép kết hợp giữa định vị phân cấp và cộng tác

Tags:

Chia sẻ ngay: