Phong thủy văn phòng theo tuổi là yếu tố quan trọng liên quan tới tài vận của công ty. Đặc biệt là người chủ nhân của công ty đó, vì thế mà khi lập công ty cần phải xem các yếu tố về phong thủy văn phòng để tránh điều không may mắn. Ngoài ra, phong thủy văn phòng tốt giúp công việc làm ăn thuận lợi hơn. Cụ thể khi lập văn phòng cần lưu ý các điều sau:

Xem phong thủy văn phòng theo tuổi cần lưu ý tới màu sơn

5 Yếu tố không thể bỏ qua khi xem phong thủy văn phòng theo tuổi

Xem phong thủy văn phòng theo tuổi chú ý màu sơn văn phòng

Màu sơn và cách trang trí văn phòng từ ánh sáng, cách bày trí rất quan trọng. Bạn là chủ công ty cần biết cách lựa chọn những vật dụng trang trí phù hợp nhất. Màu sơn trong văn phòng không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà cần phải hợp mệnh người chủ. Cụ thể ở đây đó là hợp mệnh của giám đốc, không sử dụng các màu sắc kiêng kỵ.

Việc trang trí tranh ảnh hay các đồ dùng trong văn phòng cũng vậy, đều phải hợp với phong thủy. Ánh sáng cần phân bố sao cho khu vực làm việc có đầy đủ ánh sáng, không khí tự nhiên. Không nên để nhân viên làm việc ở nơi thiếu ánh sáng, sự thoáng mát.

Bởi việc này ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của công việc. Vì thế, trong quá trình làm phong thủy bạn cần lưu ý điều này. Bên cạnh việc đó, các loại cây cảnh bố trí xung quanh điều cần hợp mệnh chủ nhân. Hiện nay có nhiều loại cây cảnh được trồng trong nhà vừa hút bức xạ vừa mang đến nhiều lợi ích phong thủy.

Xem phong thủy văn phòng theo tuổi không thể bỏ qua địa khí

5 Yếu tố không thể bỏ qua khi xem phong thủy văn phòng theo tuổi

Địa khí văn phòng

Địa khí phong thuỷ là vấn đề quan trọng quyết định vận mệnh của công ty. Sự thành bại trong công việc kinh doanh đều liên quan tới vấn đề này. Chẳng hạn như vị trí đất xây dựng văn phòng có hợp phong thủy hay không.

Khi xem phong thủy địa khí cho văn phòng bạn sẽ biết được mảnh đất đó có vận khí, tử khí, xạ khí như thế nào. Nếu như mảnh đất không tốt thì bạn cần tìm cách hóa giải đất trước khi xây dựng lên văn phòng. Vì thế mà trước khi làm văn phòng bạn cần xem phong thủy sao cho kỹ lưỡng nhất.

Hiện nay để làm điều này không quá khó khăn, các thầy phong thủy cũng như những phương tiện tìm hiểu thông tin nhiều. Việc hóa giải và thực hiện các công việc xem phong thủy dễ dàng hơn.

Phong thủy văn phòng cần xác định hướng, cách bố trí phòng làm việc

5 Yếu tố không thể bỏ qua khi xem phong thủy văn phòng theo tuổi

Lưu ý tới cách bố trí phong thủy văn phòng theo tuổi

Ngoài việc xem hướng đất thì cách thiết kế văn phòng như thế nào là điều cần thiết. Việc xem hướng văn phòng có hợp với giám đốc không giúp mang tới nhiều may mắn trong công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, việc bố trí phòng làm việc sao cho vừa khoa học vừa đảm bảo phong thủy rất quan trọng.

Không phải thích bố trí ở đâu cũng được, các phòng của nhân viên cho tới giám đốc cần hợp lý. Cùng với đó là không gian thoáng, có độ mát và ánh sáng nhất định. Không bố trí lộn xộn thiếu khoa học ảnh hưởng tới quá trình làm việc cũng như vận số của công ty.

Phong thủy là yếu tố quan trọng cần thiết trong kinh doanh

Việc chọn vị trí văn phòng theo bát trạch dựa vào tuổi người đứng đầu là vấn đề đáng quan tâm. Những hướng của ngôi nhà, các phòng làm việc có đảm bảo phong thủy hay không. Chẳng hạn như phòng giám đốc, phòng nhân viên là cần thiết và phải xem xét kỹ.

Không thể bỏ qua phòng vệ sinh hay nhà kho, phải xem có hợp phong thủy hay không. Điều này liên quan tới quá trình làm việc và sinh hoạt của nhân viên trong công ty. Như vậy giúp tránh được các rủi ro thường hay như vận khí của cả công ty.

Việc xem phong thủy văn phòng giúp cho chủ nhân có được hướng cát lợi, sinh tài lộc, may mắn trong kinh doanh. Công việc làm ăn cứ như vậy mà phát triển ngày càng tốt hơn.

Xem tuổi nhân viên hợp với giám đốc không

Ngày nay chúng ta đã quá quen thuộc với việc mà người tuyển dụng xem nhân viên có hợp tuổi giám đốc không. Bởi nhiều người cho rằng những người làm việc với mình hợp tuổi, mệnh sẽ giúp công việc phát triển hơn. Đây cũng không phải là một việc quá phi lý.

Bởi chúng ta cứ nghĩ mà xem, nếu khi mở văn phòng công ty người ta quan tâm tới hướng, cách bố trí văn phòng, thì việc xem tuổi nhân viên hợp hay không là rất bình thường. Điều này giúp tránh được các trường hợp xấu có thể xảy ra. Vì thế mà nếu kỹ lưỡng bạn có thể lưu ý tới vấn đề này.

Việc đề phòng cũng là điều cần thiết và rất tốt, bởi có rất nhiều lý do ảnh hưởng tới công việc kinh doanh. Nếu như có thể giảm tránh được một điều nào đó thì sẽ tốt hơn cho vận mệnh của công ty.

Những thông tin hấp dẫn về việc xem phong thủy văn phòng theo tuổi đã chia sẻ qua bài viết trên. Nếu bạn muốn tìm kiếm địa điểm thiết kế văn phòng hay trang trí văn phòng hãy truy cập: https://dtcfurniture.vn để được hỗ trợ tư vấn. Hoặc gọi trực tiếp đến HOTLINE 098.1551.855 để được tư vấn một giải pháp tối ưu nhất cho không gian làm việc của mình.

 

Tags:

Chia sẻ ngay: