Bàn làm việc thông minh là sự lựa chọn phổ biến của hầu hết các không gian làm việc. Ngoài công năng cơ bản thì bàn làm việc thông minh còn nhiều công năng nổi trội phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Bàn làm việc thông minh dành cho văn phòng làm việc hiện đại với nhiều kiểu dáng sáng tạo được ứng dụng rộng rãi và ưa chuộng trên thị trường, mang tầm khai phóng không gian văn phòng trở nên tiện ích bất ngờ.

Bàn làm việc thông minh cho người hiện đại

Xu hướng thiết kế văn phòng công sở hiện đại không chỉ là việc tạo ra chỗ ngồi cho mọi người mà còn phải đảm bảo được tính tiện dụng, hiệu quả thẩm mỹ và tinh thần làm việc của chính doanh nghiệp đó.

Tham khảo một số mẫu bàn nội thất thông minh cho không gian phòng làm việc dưới đây:

Bàn làm việc thông minh – Module di động

Mẫu bàn làm việc module di động là phương án tối ưu dành cho văn phòng hiện đại của bạn. Thiết kế bàn làm việc tạo những khoảng không gian nửa kín nửa hở dùng cho nhóm khoảng 4-6 người. Mỗi người có một khoang làm việc khác nhau nhưng vẫn gắn kết trong một không gian chung, kích thích sự kết nối giữa các thành viên khi làm việc.

Bàn làm việc thông minh cho người hiện đại

Bàn làm việc thông minh cho người hiện đại

Bàn làm việc thông minh cho người hiện đại

Mô dun thông minh dành cho văn phòng hiện đại

Sử dụng module bàn làm việc không những tạo ra được những không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn giúp tiết kiệm không gian cũng như chi phí cho chủ doanh nghiệp.

Bàn thông minh hai chức năng

Kiểu bàn thông minh này thường được thiết kế theo mô hình thư viện. Kiểu bàn này dành cho tập thể, dành cho những nhóm làm việc độc lập và thường xuyên trao đổi thông tin với nhau trong một văn phòng nhỏ.

Bàn làm việc thông minh cho người hiện đại

Bàn thông minh hai chức năng có mặt bàn trải rộng với một vài vách ngăn nhỏ cục bộ, khiến cho các thành viên trong nhóm tuy vẫn gần gũi nhưng vẫn có sự riêng tư nhất định.

Bàn làm việc dạng tổ ong

Đây là kiểu bàn làm việc thông minh cao cấp, là dạng văn phòng được thiết kế khá lập dị theo phiên bản của những tổ ong trong văn phòng. Cách thiết kế này thì giúp xóa bỏ đi tính đơn điệu của không gian làm việc, tạo tính liên kết cho mọi người trong không gian làm việc,  và còn mang đến một chỗ ngả lưng thư giãn khá tốt cho mọi người.

Bàn làm việc thông minh cho người hiện đại

Bên cạnh đó, diện tích không gian bên dưới gầm bàn cũng có thể được tận dụng tối đa là nơi kê tủ tài liệu, case máy tính thay vì đặt trên mặt bàn rất tốn diện tích và gây rối mắt.

Bàn thông minh kéo dài làm việc khổ lớn

Kiểu bàn làm việc này thông minh này thường áp dụng cho thư viện, hay văn phòng họp nhiều người.. Với kiểu bàn này, người dùng có thể nhìn thấy nhau, nhưng khi cần thiết có thể dễ dàng tháo lắp để làm giảm diện tích sử dụng và giúp mọi người trao đổi thông tin với nhau được dễ dàng hơn.

Bàn làm việc thông minh cho người hiện đại

Bàn làm việc thông minh dạng xe đẩy

Kiểu bàn làm việc thông minh này thì có lắp bánh xe ở phía dưới chân, giúp bạn dễ dàng lắp ráp và di chuyển đến những không gian khác nhau trong văn phòng.

Bàn làm việc thông minh cho người hiện đại

Chiếc bàn làm việc dạng xe này thì rất phù hợp với những nhóm làm việc ngẫu nhiên trong văn phòng có diện tích rộng và không bị bên ngoài chi phối quá nhiều. Hoặc nếu bạn muốn thay đổi không gian là việc, “đổi gió” để có những ý tưởng mới bạn có thể đẩy chiếc bàn này đến không gian bạn thích, và ngồi làm việc một không gian mới thỏa mái.

Bàn thông minh làm việc sử dụng vách ngăn làm bảng viết

Vừa là chiếc bàn làm việc, vừa tạo vách ngăn ngăn cách từng khu vực riêng tư cho các văn phòng, và tận dụng các vách ngăn đơn điệu đó thành những bảng viết. Đây chính là  điểm nhấn của những chiếc bàn làm việc thông minh này.

Bàn làm việc thông minh cho người hiện đại

Bạn có thể tận dụng vách ngăn trên bàn gửi lên đó những ghi chú, lời nhắn cho đồng nghiệp, và nó cũng dễ dàng xóa bỏ khi cần thiết.

Và đặc biệt, với chiếc bàn này, bạn có thể kéo dài ra khi có nhiều người ngồi, và thu gọn lại để cho không gian thoáng rộng khi không có ai.

 

Tags:

Chia sẻ ngay: