Văn phòng làm việc vốn là nơi có nhiều máy móc đặc biệt là luôn tồn tại máy lạnh và máy điều hòa, khiến không khí trong phòng không ổn định và thường có nhiều chất gây hại từ máy móc, máy in và đặc biệt là. Không gian văn phòng làm việc chật trội, dễ gây căng thẳng, strest cho nhân viên và công việc sẽ không đạt được kết quả tốt. 

Xem thêm:

Giải pháp giúp bạn thanh lọc không khí trong phòng, loại bỏ những tạp chất gây hại đó là thêm cây xanh vào văn phòng để trang trí cho không gian thêm tươi mát. Cây cảnh và các loại cây phong thủy văn phòng còn có tính thu hút tài lộc, tạo sự thuận lợi cho công danh sự nghiệp, nó mang lại vượng khí tài lộc cho văn phòng làm việc.

Các loại cây phong thủy văn phòng mà Nội Thất Daitech gửi tới bạn dưới đây, sẽ mang lại tài lộc cho 12 con giáp:

Các loại cây phong thủy dành cho người tuổi Ngọ:

Cây Trầu Bà là loại cây phong thủy để bàn làm việc rất hợp với người tuổi Ngọ. Cây Trầu Bà vô cùng giản dị, đó là trầu bà, hay còn gọi là vạn niên thanh leo. Bạn dễ dàng tìm thấy cây này trong các vườn cảnh, tuy nhiên tốt nhất nên xin nó từ những gia đình tài vận tốt.

Cây phong thủy dành cho người tuổi Ngọ

Cây phong thủy dành cho người tuổi Ngọ

Cây phong thủy Trầu Bà sẽ giúp những người tuổi Ngọ giữ được tài khí hiệu quả và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong sự nghiệp của mình, vì những người tuổi Ngọ rất năng động và họ rất hợp với việc kinh doanh, tuy nhiên vì người tuổi Ngọ họ hấp tấp mà đôi khi thua lỗ nên cây Trầu Bà sẽ giúp họ kìm hãm được điều này.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ họ cũng có thể trồng hồng môn đỏ hoặc trắng để cầu may, vì loài cây này biểu trưng cho cát tường, may mắn và tài lộc.

Cây hồng môn đỏ cho người tuổi Ngọ

Cây hồng môn đỏ cho người tuổi Ngọ

Các loại cây phong thủy dành cho người tuổi Mùi:

Trên con đường sự nghiệp, tuổi Mùi được đánh giá cao bởi tài năng hơn người, luôn cố gắng và nỗ lực. Tài khí của bạn sẽ được tăng cường, bổ trợ nếu trồng thêm lan quân tử. Loài cây này là biểu trưng cho sự thịnh vượng và tiền tài, giúp người tuổi Mùi đạt công danh thuận lợi hơn.

Cây phong thủy cho người tuổi Mùi

Cây phong thủy cho người tuổi Mùi

Bên cạnh đó, các loại cây phong thủy như cây Ngọc Bích cũng là loại cây phong thủy để bàn làm việc rất hơp tuổi Mùi. Vì loài cây Ngọc Bích này có sức sống mãnh liệt, là tượng trưng cho sự tài lộc và may mắn cho người tuổi Mùi. Ngoài ý nghĩa phong thủy, cây Ngọc Bích sẽ mang lại không gian tươi mới, giàu năng lượng giúp giúp người tuổi Mùi làm việc năng suất hơn.

Cây Ngọc Bích cho người tuổi Mùi

Cây Ngọc Bích cho người tuổi Mùi

Các loại cây phong thủy dành cho người tuổi Thân:

Với người tuổi Thân, thì cây phong thủy văn phòng hợp với bạn nhất là cây Thủy Tùng. Vì người tuổi Thân, họ rất khó quản lý tiền bạc nên cây Thủy Tùng chính là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tuổi Thân. Cây Thủy Tùng, ngoài ý nghĩa tụ tài thì Thủy Tùng khi kết hợp với tuổi Thân còn giúp tài lộc sinh sôi, mang đến nhiều cơ hội bất ngờ cho bạn.

Cây Thủy Tùng cho người tuổi Thân

Cây Thủy Tùng cho người tuổi Thân

Ngoài ra, còn một lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Thân đó là cây Nguyệt Quế cũng có ý nghĩa tương tự.

Các loại cây phong thủy dành cho người tuổi Dậu:

Phong thủy văn phòng thích hợp nhất cho người tuổi Dậu là cây sen đá, vì về Sen Đá biểu trưng cho quý nhân phù trợ, sẽ mang may mắn và tài lộc cho người tuổi Dậu.  Với những người tuổi Dậu, họ nên đặt một chậu cây này trên bàn sẽ giúp người tuổi Dậu hưởng được nhiều ưu ái, có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức.

Cây Sen Đá rất phù hợp với người tuổi Dậu

Cây Sen Đá rất phù hợp với người tuổi Dậu

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều giống sen đá đa dạng cho người tuổi Dậu chọn lựa, cây Sen Đá có sức sống bền bỉ và dễ chăm sóc, có sức sống bền bỉ và loài cây này thuộc giống thân mọng. 

Cây Kim Ngân cho người tuổi Dậu

Cây Kim Ngân cho người tuổi Dậu

Và ngoài ra, cây Kim Ngân cũng chính là một sự lựa chọn tuyệt vời không kém dành cho những người tuổi Dậu. Trồng kim ngân trên bàn làm việc sẽ giúp người tuổi Dậu nâng cao tài vận bản thân, gặp được nhiều điều ưng ý.

Các loại cây phong thủy dành cho người tuổi Tuất:

Cây Phát Tài là một loài cây mang ý nghĩa phong thủy là tài lộc dồi dào, rất thích hợp cho những người tuổi Tuất. Người tuổi Tuất nếu đặt chậu cây này trên bàn sẽ hội tụ sinh khí vượng tài, thu hút may mắn và nắm giữ tiền tài. 

Cây phong thủy cho người tuổi Tuất

Cây phong thủy cho người tuổi Tuất

Ngoài ra, cây Dây Nhện cũng rất phù hợp với người tuổi Tuất. vì cây này mang ý nghĩa sức khỏe và tài lộc, đồng thời có khả năng hút khí độc rất tốt.

Cây Dây Nhện rất phù hợp với người tuổi Tuât

Cây Dây Nhện rất phù hợp với người tuổi Tuât

Các loại cây phong thủy dành cho người tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi, để thúc đẩy may mắn, tạo thêm động lực, bạn nên trồng Lưỡi Hổ vì cây này rất hợp tuổi Hợi. Cây Lưỡi Hổ này có mùi hương rất đặc trưng, dễ chịu, vậy nên mỗi ngày người tuổi Hợi nên chạm tay vào cây, ngửi hương cây để đón nhận điềm may.

Cây Lưỡi Hổ cho người tuổi Hợi

Cây Lưỡi Hổ cho người tuổi Hợi

Tuổi Hợi vừa muốn tốt cho phong thủy, vừa muốn lọc khí độc thì cũng có thể tìm mua Lưỡi Hổ để trang trí, màu sắc bắt mắt của cây sẽ giúp không gian làm việc  của bạn sinh động hơn.

Tags:

Chia sẻ ngay: