Phong thủy văn phòng cũng giống như phong thủy nhà cửa có rất nhiều vấn đề phải bàn đến như hướng văn phòng, hướng bàn làm việc và cây phong thủy hợp mệnh. Một trong những lựa chọn hữu ích cho phong thủy văn phòng được yêu thích và khuyên dùng hiện nay để trưng bày Đá Phong Thủy Văn Phòng tại văn phòng làm việc.

Bạn có đá phong thủy văn phòng thường được sử dụng như đá Thạch Anh là loại đá được hình thành trong lòng đất mất khoảng vài triệu năm, hấp thụ các năng lượng dương của đất trời. Ngoài ra loại đá phong thủy văn phòng này còn được chứng minh là mang lại sức khỏe cho người dùng, khử sóng có hại từ máy in, TV Máy tính, điện thoại và các thiết  điện tử khác, khử mùi…

Đá phong thủy văn phòng - Đá ngậm tiền vàng

Đá phong thủy văn phòng - Đá ngậm tiền vàng là linh vật rất được yêu thích cho các doanh nhân


Những ưu điểm vượt trội của đá phong thủy văn phòng giúp nó trở thành loại Đá Phong Thủy Văn Phòng được yêu thích có thể kể đến như :

  •  Đá phong thủy Thạch Anh là loại đá đẹp, được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu từ rất lâu, ngày nay càng được yêu chuộng trong việc chế tác các sản phẩm phong thủy văn phòng. Ngoài ra, đá phong thủy Thạch Anh có rất nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau, cũng như các cung mệnh khác nhau như vàng, hồng, trắng, xanh, tím…
  • Đá phong thủy Thạch Anh tự nhiên là một trong những loại đá quý có chất liệu khá cứng, đá mát lạnh và tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng. Nó được khoa học chứng minh là có tác dụng chữa bệnh. Ví dụ như đá phong thủy Thạch Anh Tím đã được nghiên cứu là có tác dụng giảm chứng mất ngủ, đá phong thủy thạch anh hồng lại giúp củng cố tinh thần và tăng sự tự tin…
  • Đá phong thủy Thạch Anh nói chung có những tác động không nhỏ tới tinh thần, sức mạnh tinh thần và sự may mắn nên rất được yêu chuộng khi sử dụng trong văn phòng. Nhưng khi sử dụng thì bạn cũng cần biết cách đặt sao cho đúng, chọn đúng loại đá nhằm tránh trường hợp đá phong thủy chưa phát huy được hết tác dụng.

Cách đặt Đá Phong Thủy Văn Phòng mang lại may mắn và tài lộc.

Nơi để đá phong thủy thu hút được tài lộc nhất chính là trong phòng khách hoặc phòng hop với đối tác của văn phòng, ngoài ra thì khu vực bàn làm việc cá nhân của lãnh đạo cũng là một vị trí rất tuyệt hảo để giúp lãnh đạo thu hút tài lộc. Bởi những vị trí này được coi là nơi quan trọng, chủ chốt để giúp doanh nghiệp thu hút tài lộc, tạo khí vượng cho cả văn phòng, có thể nói rằng đây chính là vị trí “ đắc địa nhất”

Với loại đá phong thủy này, nếu bạn là cá nhân thì bạn cũng có thể để đá phong thủy trên bàn việc của mình cũng khá tốt, có thể đặt trên bàn làm việc của mình.

Một vấn đề quan trọng mà mà Nội Thất Daitech muốn chia sẻ tới bạn đó là các loại đá phong thủy khi đặt trên bàn làm việc thì nên chọn các vị trí góc: góc bàn, góc tường nếu bàn kê sát tường… để như vậy có tác dụng ngăn chặn các luồng sát khí, tà khí mang lại may mắn, tinh thần lạc quan vui vẻ cho người dùng.

Cách lựa chọn mẫu hình Đá Phong Thủy Văn Phòng

Các oại đá có các dạng tà khí, có thể bất lợi cho chủ nhân là những loại đá có nhiều góc cạnh và quá kì dị. Mẫu hình dạng đá phong thủy văn phòng được ưa thích nhất phổ biến tại văn phòng chính là đá dạng cầu tròn hoặc dạng trụ đá… Loại đá phong thủy văn phòng này mang lại sự sáng suốt, minh mẫn cho người sử dụng và tạo khí vượng cho không gian văn phòng.

Các mẫu linh vật đá phong thủy văn phòng đặt ở bàn làm việc hay được khuyên dùng như tượng phật, mèo, cá chép, Rồng, Rùa vàng, Thiềm thừ, tỳ hưu… Để lựa chọn mẫu đá phong thủy cho văn phòng phù hợp với 12 con giáp, người dùng cần lưu ý lựa chọn có hợp tuổi với bản thân mình hay không.

Đá phong thủy văn phòng

Đá phong thủy văn phòng

Nếu văn phòng của bạn đang để Đá Phong Thủy Văn Phòng thì tốt nhất bạn cũng nên để một cặp đực cái thể hiện sự hòa hợp âm dương. Vì khi đặt các linh vật phong thủy trong văn phòng làm việc bạn nên để hướng ra phía cửa để chiêu tài hút lộc thay vì để hướng vào trong.

Lựa chọn đúng màu sắc đá phong thủy hợp mệnh

Đá phong thủy Thạch Anh có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, chính vì thế tùy thuộc vào mỗi bản mệnh của mình mà bạn cần lựa chọn đúng mệnh phong thủy của mình. Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ: mỗi mệnh lại có các màu tương sinh, tương khắc, bạn hãy chọn các màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh của mình là tốt nhất.

Nội Thất Daitech xin giới thiệu đến bạn các gợi ý về ý nghĩa Đá Phong Thủy Văn Phòng là các loại đá tự nhiên được tuyển chọn kĩ lưỡng. Bạn sẽ được chúng tôi chia sẻ về kiến thức phong thủy, lựa chọn các loại đá phù hợp cho không gian làm việc của mình. Hãy đến với Nội Thất Daitech để có mẫu thiết kế văn phòng phù hợp nhất với mình nhé.

Tags:

Chia sẻ ngay: