Chọn bàn làm việc theo tuổi  - Phong thủy có vai trò quan trọng quyết định đến thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Chọn bàn làm việc theo phong thủy để sự nghiệp, công danh, lợi lộc tăng tiến một cách thuận lợi.

Xem thêm:

Chọn bàn làm việc theo tuổi

Có nhiều cách để tránh gặp rủi ro trong làm ăn kinh doanh cũng như tạo ra sự thịnh vượng, hanh thông trong sự nghiệp. Bố trí hướng bàn làm việc theo tuổi, kê bàn ở các vị trí hợp phong thủy, bày vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc đểu là những cách hay nhưng cần có những hiểu biết nhất định. Bố trí bàn làm việc văn phòng theo tuổi, theo cung hoàng đạo sẽ mang đến những mau mắn, phòng tránh rủi ro trong kinh doanh. Theo đó, khi bài trí bàn làm việc cần xem xét kỹ phương vị phù hợp với tuổi của mình, luôn để bàn làm việc hướng ra phía cửa nhưng tuyệt đối không kê đối diện cửa ra vào.

Hướng đặt bàn làm việc chuẩn phong thủy: Để có một phong thủy tốt cho khu vực văn phòng cũng như đặt bàn làm việc đúng hướng của cung tuổi, gia chủ cần hội đủ một số điều kiện.

Chọn bàn làm việc theo tuổi

Vai trò của hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi đối với người làm việc:

Vai trò của phong thủy bàn làm việc theo tuổi ngày càng trở nên quan trọng. Việc lựa chọn hướng phong thủy bàn làm việc giúp cải thiện tinh thần, giảm áp lực cho các thành viên trong công ty. Ngoài ra, có thể sử dụng thêm các đồ vật phong thủy để trang trí, vừa làm đẹp cho văn phòng lại vừa góp phần tạo cảm giác tốt cho tinh thần mọi người khi làm việc. Tuổi tác ứng với phong vận và thành công của người kinh doanh.

Hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi 12 con giáp

Mỗi tuổi và giới tính sẽ có những vị trí “đắc đạo” khác nhau, tạo nên hướng phong thủy bàn làm việc riêng. Tham khảo bảng sau để có thể lựa chọn cho mình hướng phong thủy bàn làm việc tốt nhất để thành công:

 

Can

chi

Canh Tân Nhâm Quý Giáp Ất Bính Đinh Mậu Kỷ
Đông   Nam   Đông nam   Tây   Bắc  
Sửu   Đông   Nam   Đông nam   Tây   Bắc
Dần Đông   Nam   Đông nam   Tây   Đông  
Mão   Đông   Nam   Đông nam   Tây nam   Bắc
Thìn Nam   Bắc   Đông   Bắc   Tây  
Tỵ   Nam   Nam   Đông nam   Tây   Bắc
Ngọ Đông   Nam   Đông nam   Tây   Bắc  
Mùi   Nam   Nam   Đông nam   Tây nam   Bắc
Thân Đông nam   Đông   Đông   Nam   Tây bắc  
Dậu   Đông nam   Nam   Đông nam   Tây   Bắc
Tuất Đông nam   Nam   Đông nam   Tây   Bắc  
Hợi   Nam   Đông nam   Đông nam   Tây bắc   Bắc

 

Đối với mỗi mệnh bàn cũng nên chọn lựa những đồ vật trang trí phù hợp trên bàn để có phong thủy bàn làm việc theo tuổi phù hợp, để thành công và phát đạt nhất.

 

Lưu ý

  • Nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa, nhưng không phải là loại cửa ra vào. Cách đặt bàn làm việc văn phòng như vậy sẽ khiến người làm việc trở nên tỉnh tảo, làm việc hiệu của hơn. Cách bố trí này thường được sử dụng đối với văn phòng của trưởng phòng, giám đốc và sử dụng phù hợp với phòng phía sau bàn không có cửa sổ.
  • Sau lưng bàn làm việc cần có điểm tựa: theo như phong thủy bàn làm việc thì sau lưng người ngồi cần có tường làm “sơn” tựa. Cách thức đặt bàn làm việc như vậy giúp người ngồi làm việc có nhiều quý nhân giúp đỡ như nhân viên , đồng nghiệp, đưa sự nghiệp thăng tiến hơn. Bởi vậy, trong bất kỳ trường hợp nào bạn cũng không nên đặt bàn làm việc của mình quay mặt vào tường, điều này rất kỵ. Hãy xem xét kỹ lưỡng những bước đặt bàn làm việc này trước khi sử dụng để không gặp phải những điều tối kị này.
  • Phong thủy bàn làm việc tránh phạm môn xung sát: điều này tức là tránh ngồi đối diện với cửa ra vào bởi chúng khiến cho tư tưởng của người làm việc bị ảnh hưởng, phân tán, làm việc không hiệu quả và thường mắc sai lầm cũng như gặp phải sự đối địch khi làm việc.
  • Không đặt bàn làm việc quay lưng với cửa: cách đặt bàn làm việc văn phòng như vậy sẽ thiếu đi chỗ dựa, tức là các mối quan hệ không tốt, trong quá trình làm việc không được cấp trên coi trọng, với cấp dưới không được nể phục và công sức làm việc mình bỏ ra sẽ chỉ thu về một nửa.
  • Không đặt bàn làm việc giữa trung cung: điều này tức là bàn làm việc không được đặt ở giữa phòng. Người ta quan niệm đặt bàn làm việc như vậy sẽ bị cô lập, sự nghiệp cũng như tinh thần không được nâng đỡ, không có sự tinh táo và có thể dễ dàng mắc sai lầm.

Trên đây là một số phương pháp lựa chọn phong thủy bàn làm việc theo tuổi, nếu có điều chưa hiểu, hãy liên hệ với Daitech Funiture , chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn phong thủy bàn làm việc đặt ra sao cho hợp lý và nên lựa chọn màu sắc bàn làm việc như thế nào để phù hợp với tuổi tác.

Tags:

Chia sẻ ngay: