Thiết kế nội thất văn phòng đẹp không những mang lại cho bạn một không gian làm việc thoải mái, cải thiện môi trường làm việc mà nó còn ghi điểm vào các nhà đầu tư, các đối tác làm ăn của bạn. Đó cũng là điều mà khách hàng mong muốn tìm tới nội thất Daitech.​

Không để phụ lòng tin khách hàng dành cho mình, chúng tôi luôn cố gắng để làm tốt những gì khách hàng mong đợi. Hãy cùng nhau xem qua thiết kế nội thất văn phòng Transcosmos Việt Nam mà nội thất Daitech đã thiết kế cho khách hàng của chúng tôi nhé.

Công ty Transcosmos Việt Nam là công ty phát triển phần mềm theo phương pháp Agile 100% thuộc tập đoàn Trascosmos Nhật Bản, được thành lập vào năm 2014 tại TP.HCM.

Transcosmos hiện cung cấp các gói phần mềm và giải pháp nổi bật cho thiết bị thông minh, thương mại điện tử, xây dựng website, các dịch vụ kiểm thử trên cơ sở sáng tạo và cải tiến liên tục.

Nội thất Daitech tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất được Transcosmos Việt Nam lựa chọn, góp phần tạo lên khởi đầu vững chắc cho nền tảng công nghệ phát triển tại Việt Nam.

Đơn vị thiết kế: Nội Thất Daitech

Thiết kế văn phòng: Transcosmos Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 8,Tòa Nhà VTC Online, Tam Trinh, Hai Bà Trưng, HN

Hình ảnh về Transcosmos 

Là công ty chuyên về công nghệ sẽ có một số nhiệm vụ đòi hỏi nhân viên phải hợp tác thành nhóm, vì vậy thiết kế một không gian nơi họ có thể dễ dàng thực hiện các cuộc họp hoặc dễ dàng giao tiếp với nhau là điều cần thiết.

Transcosmos Việt Nam

Lấy chủ đạo từ gam màu đỏ - trắng quầy lễ tân và nơi tiếp khách được thiết kế nổi bật, hiện đại. Gam màu hài hòa tạo cảm giác trẻ trung, thân thiện với khách hàng.

Hơn nữa, đã có sự nhấn mạnh vào sự cân bằng giữa thời gian làm việc và thư giãn, vì vậy bố trí cần thiết để đáp ứng nhu cầu của nhân viên để tự do chuyển đổi giữa các phong cách làm việc. Ngoài bàn làm việc của riêng họ, nhân viên hiện có một số nơi khác để tự do sử dụng, chẳng hạn như ghế sofa, quầy... để nhân viên có thể dễ dàng tương tác với nhau hơn và luồng thông tin giữa họ trở nên mượt mà hơn. Bằng cách tôn trọng phong cách làm việc của mỗi cá nhân, các ý tưởng hợp tác và sáng tạo được thúc đẩy và nhân viên tham gia đóng góp nhiều hơn.

Transcosmos Việt Nam

Transcosmos Việt Nam

Giữa quầy lễ tân và nơi làm việc của nhân viên được ngăn cách bởi cửa kính để ngăn cách tiếng ồn và cũng đảm bảo được sự bảo mật riêng tư của nhân viên công ty.

Thiết kế kết hợp cảm giác thoải mái và cởi mở bằng cách đơn giản cho phép ánh sáng tự nhiên đến toàn bộ khu vực thông qua việc sử dụng các vách ngăn kính. Các khung và khung kính sử dụng màu nâu thay vì màu đen, dẫn đến ấn tượng bình thường, ít cứng hơn. Ngoài ra, thiết kế kết hợp sàn nhà với thiết kế bằng gỗ để làm nổi bật văn phòng.

Transcosmos Việt Nam

Nơi làm việc của nhân viên được thiết kế theo phong cách mở. Loại bỏ tấm kính ngăn nhân viên có thể dễ dàng trao đổi thông tin một cách dễ dàng.

Transcosmos Việt Nam

Phía trên là hình ảnh công trình : Thiết kế thi công nội thất văn phòng Transcosmos do Nội Thất Daitech thực hiện. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về nội thất văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Nội Thất Daitech là nhà sản xuất, cung cấp, thi công  nội thất văn phòng giá tốt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, luôn nhận được niềm tin tuyệt đối của các doanh về chất lượng cũng như giá thành. Việc làm các mẫu bàn làm việc vừa đẹp vừa hiện đại mà lại có giá thành tốt trở nên quá dễ dàng khi bạn biết đến chúng tôi.

 

Tags:

Chia sẻ ngay: