Thiết kế văn phòng 65m2 tối ưu không gian đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ luôn là chuẩn mực thực thi dành cho các kiến trúc sư của Nội Thất Daitech. Thiết kế một văn phòng diện tích 65m2 với tiêu chuẩn đảm bảo sự tiện nghi và hiện đại sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên và đồng thời giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế tạo dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng đối tác.

Không để phụ lòng tin khách hàng dành cho mình, chúng tôi luôn cố gắng để làm tốt những gì khách hàng mong đợi. Hãy cùng nhau xem qua thiết kế nội thất văn phòng mà nội thất Daitech đã thiết kế cho khách hàng của chúng tôi nhé.

Đơn vị thiết kế: Nội Thất Daitech

Địa điểm: Tòa CentralPoint, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích: 65m2

thiết kế văn phòng 65m2

Một văn phòng thông thường sẽ bao gồm: phòng họp, phòng dành cho nhân viên, phòng dành cho sếp, phòng dành cho quản lý. Với văn phòng với số nhân viên hơn 10 người với diện tích 65m2 thì sẽ tạo ra được một không gian làm việc vô cùng thoải mái và rộng rãi.

Ưu điểm lớn nhất của phong cách thiết kế văn phòng 65m2 theo hướng hiện đại là thiết kế nội thất nội thất và bố trí nội thất văn phòng một cách đơn giản nhưng vô cùng khoa học, tạo thẩm mỹ đảm bảo không gian mở, thoải mái cho nhân viên làm việc tăng hiệu quả năng suất lao động.

thiết kế văn phòng 65m2

Với văn phòng 65m2 có hai chiều cân xứng thì bạn hãy thiết kế khu vực lễ tân ở gần với cửa ra vào và bạn cũng nên đặt bàn làm việc của nhân viên có vách ngăn đặt dọc theo chiều dài của văn phòng. Và cuối cùng phòng giám đốc đặt ở cuối văn phòng và bạn nên trang bị nội thất hiện đại như bàn ghế giám đốc kèm tủ tài liệu, ghế dành riêng cho giám đốc….phục vụ cho công việc.

thiết kế văn phòng 65m2

Đặc biệt bạn nên dùng vách ngăn trang trí CNC hoặc vách kính để tạo sự riêng tư và giá trị thẩm mỹ cao cho không gian phòng giám đốc sang trọng.

thiết kế văn phòng 65m2

Riêng với bàn ghế làm việc cho lãnh đạo bạn nên chọn mẫu có thiết kế to lớn hơn với kiểu dáng và phong cách hiện đại, thiết kế cầu kỳ hơn màu sắc sang trọng mẫu bàn giám đôc hiện đại này thể hiện sự đẳng cấp và vị thế của người đứng đầu. Sau khi đã lựa chọn được nội thất văn phòng phù hợp cho thiết kế văn phòng 65m2 thì việc tiếp theo bạn nên làm là sắp xếp bố trí nội thất văn phòng thật gọn gàng và khoa học để tạo nên sự chuyên nghiệp cũng tiết kiệm diện tích không gian.

thiết kế văn phòng 65m2

Công ty có số lượng nhân viên trên 10 người. Theo thiết kế của chúng tôi văn phòng được chia bố cục khá đồng đều và có không gian khá rộng rãi. Bàn làm việc được chọn theo mẫu có sẵn của chúng tôi. Là những mẫu bàn modun được ghép với nhau: mặt bàn làm bằng gỗ MDF hoặc MFC tùy theo nhu cầu của khách hàng, chân sắt tĩnh điện nhập khẩu Hàn Quốc, có thể thiết kế thêm hộc tủ để tài liệu cần thiết vô cùng tiện lợi.

thiết kế văn phòng 65m2

Điều quan trọng trong thiết kế văn phòng 60m2 với ánh sáng văn phòng làm việc phải có sự kết hợp hài hòa giữa nguồn sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Theo phong thủy ánh sáng sẽ tượng trưng cho mặt trời và là điều cốt lõi cho sức khỏe và làm vượng khí cho doanh nghiệp.

thiết kế văn phòng 65m2

Nếu bạn vẫn băn khoăn, chưa lựa chọn được thiết kế nội thất văn phòng phù hợp, hãy liên hệ với Nội Thất Daitech chúng tôi, với nhiều mẫu thiết kế cho các văn phòng theo những diện tích khác nhau, văn phòng của quý khách sẽ được thiết kế tạo không gian thích hợp nhất.

Tags:

Chia sẻ ngay: