Đồ vật phong thủy cho người Tuổi Tý

Theo kinh nghiệm phong thủy văn phòng của các chuyên gia phong thủy thì người tuổi Tý nên mang những trang sức có hình Phật Di Lặc để hóa giải vận hạn và mang lại nhiều may mắn trong công danh và tiền tài.

Đồ vật phong thủy cho người tuổi Tý

Đồ vật phong thủy cho người tuổi Tý

Những người Tuổi Tý này thuộc Hành Thủy vậy nên nước sẽ mang lại may mắn cho họ. Những người tuổi Tý có bể cá vàng phong thủy đặt ở bàn làm việc hướng Bắc thì tự khắc công danh tài lộc sẽ ùn ùn kéo đến trong năm 2019 này.

Đồ vật phong thủy cho người Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên mang những đồ vật phẩm văn phòng những hình con trâu như vòng, dây chuyền,… những đồ vật phong thủy này sẽ giúp người Tuổi Sửu tránh xui xẻo và gặt hái nhiều tài lộc, thành công.

Đồ vật phong thủy cho người tuổi Dần

Theo phong thủy thì người Tuổi Sửu, ở hướng chính Nam của nơi văn phòng bàn làm việc hoặc nhà ở văn phòng thì người cầm tinh con Trâu nên treo một miếng vải màu đỏ, màu của lửa vì màu đỏ sẽ bổ mệnh cho những người Tuổi Sửu.

Đồ vật phong thủy cho người Tuổi Dần

Đối với những người Tuổi Dần, họ sẽ rất hợp duyên với phật Quan Âm, nên dùng Ngọc phật Quan Âm để giúp người Tuổi Dần giải vận hạn và giúp người tuổi này chế hóa được tính nóng của bản thân, giữ được bình tĩnh.

Hoặc bạn cũng có thể dùng mã não làm phỉ thúy màu xanh lục hoặc những chậu cây xum xuê cành lá làm đồ vật phong thủy sẽ giúp người Tuổi Dần vận mệnh được hạnh thông, thúc vượng tài vận.

Đồ vật phong thủy cho người Tuổi Mão

Đồ vật phong thủy hợp với người tuổi Mão nhất là nhẫn bạc. Đeo nhẫn bạc sẽ giúp người tuổi Mão xua đuổi vận xấu, thu hút sinh khí vượng, tránh nguồn năng lượng xấu ám vào người tuổi Mão.

Người tuổi Mão nên đặt đồ phong thủy, trang trí có màu xanh ngọc bích ở góc phía Đông Bắc của phòng ngủ để giúp người Tuổi Mão được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

Đồ vật phong thủy cho người Tuổi Thìn

Theo phong thủy thì người Tuổi Thìn tượng trưng cho Rồng vì vậy nên các loại trang sức như tràng hạt nhà Phật sẽ phù hợp cho người Tuổi Thìn.

Nếu bạn tuổi Thìn đặt trong nhà hoặc góc nơi bàn làm việc một chậu cây cảnh như sen, súng ở hướng Tây Bắc thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, bình an  và vượng tài.

Đồ vật phong thủy cho người Tuổi Tỵ

Tỳ hưu là 1 trong những linh vật phong thủy có sức mạnh lớn nhất  đối với những người tuổi Tỵ, sẽ là trang sức phù hợp.

Người Tuổi Tỵ họ nên đặt các đồ vật làm từ gốm, sứ ở hướng Tây của căn nhà để vượng tài khí và đeo những đồ trang sức bằng vàng hoặc bạc sẽ giúp họ có cuộc sống no đủ, hạnh phúc.và cuộc sống vượng tài .

Đồ vật phong thủy cho người Tuổi Ngọ

Để giúp người Tuổi Ngọ tẩy năng lượng xấu, tránh những rủi ro không đáng có thì họ nên dùng vòng tay bằng ngọc để bảo hộ bản thân,.

Để có thể giúp bạn thăng quan tiến chức cũng như thúc vượng tài vận thì người tuổi ngọ nên đặt một con cóc bằng đồng ở phía Tây Bắc của phòng ngủ.

Đồ vật phong thủy cho người Tuổi Mùi

Trang sức phù hợp với người tuổi Mùi để tăng vận mệnh chính là vòng vàng, hoặc bạn nên để một hộp bằng gỗ gụ ở hướng chính Bắc của văn phòng và đặt một vật dụng liên quan đến ngành nghề của mình bên trong. 

Đồ vật phong thủy cho người Tuổi Thân

Đồ vật phong thủy cho người tuổi Thân

Đồ vật phong thủy cho người tuổi Thân

Đồ vật phong thủy hợp với người tuổi Thân nhất đó là Ngọc phong thủy, nên đeo nhẫn bằng ngọc để gặt hái được nhiều thành công. Với tuổi Thân, thì hành mộc là lí tưởng nhất để mang lại may mắn cho gia chủ. Sẽ thật là hoàn hảo nếu cây đó được trồng hướng Tây của ngôi nhà và cao hơn đầu người hoặc hướng Tây của bàn làm việc văn phòng.

Đồ vật phong thủy cho người Tuổi Dậu

Đồ vật phong thủy hộ thân là người Tuổi Dậu sẽ giúp người tuổi họ vượt qua mọi trở ngại và gạt bỏ năng lượng xấu, ngoài ra người tuổi dậu có thể đeo thêm dây chuyền hình gà để gia tăng vận thế.

Nếu bạn là người tuổi Dậu, vậy bạn nên đặt một số hạt giống vào một cái hộp (không phải bằng kim loại) màu đen đậm. Những hạt giống này có sức sống mãnh liệt, do đó nó sẽ đem lại may mắn và tiền tài cho bạn.

Đồ vật phong thủy cho người Tuổi Tuất

Riêng đối với người tuổi Tuất, bạn nên chọn vật phẩm là một chiếc nhẫn vàng để làm đồ trang sức. Hoặc bạn có thể sử dụng cành hoa gì ở trong nhà hoặc văn phòng làm việc nhưng tuyệt đối không cắm vào lọ có nước hoặc đất.

Đồ vật phong thủy cho người Tuổi Hợi

 Tuổi Hợi nên đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ để mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống năm nay. Người tuổi Hợi cực kì thích hợp với vòng mã não chính là vật bảo hộ cho người cầm tinh con Heo khi ra ngoài.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Tags:

Chia sẻ ngay: