Thi công nội thất văn phòng trọn gói với những giải pháp khoa học, hệ thống giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu công năng sử dụng. 
Thi công văn phòng là một trong những bước quyết định đến sự thành công của một dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng. văn phòng có đẹp, dự án có tiết kiệm được chi phí, các không gian, nội thất có đúng như thiết kế đã bàn hay không, tất cả đều được quyết định ở bước này. Trong tất cả các dịch vụ thì thi công nội thất văn phòng trọn gói là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí thi công và đảm bảo được sự đồng nhất trong không gian.

Thiết kế không gian văn phòng theo văn hóa công ty

Giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng tiết kiệm, giá rẻ

Nhiều công ty đã sử dụng không gian văn phòng như một công cụ chiến lược để phát triển. Một văn phòng đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ dễ dàng cải thiện được năng suất làm việc và tăng khả năng sáng tạo. Hiện nay, điều chỉnh không gian văn phòng theo văn hóa là xu hướng thiết kế được nhiều người yêu thích.

Điển hình, trong các công ty về lĩnh vực CNTT, đặc biệt là những công ty startup luôn đề cao văn hóa minh bạch, cởi mở, phong cách thiết kế sẽ ưu tiên lựa chọn tông màu sáng để kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo trong công việc. Đồng thời, việc lựa chọn đồ nội chất có tính linh hoạt cao, dễ dàng điều chỉnh sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho nhân viên trong thời gian làm việc tại công ty.

Chọn đồ nội thất thống nhất, có tính thẩm mỹ cao

Giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Chọn những món đồ nội thất có tính thẩm mỹ cao

Ngày nay, không khó để chọn các món đồ nội thất đồng bộ và không tốn quá nhiều tiền. Việc sử dụng nội thất đồng bộ cho văn phòng vừa giúp tiết kiệm được khoản chi phí nhất định, tạo nên sự hài hòa, khung cảnh tích cực mà mọi người đều cảm thấy thoải mái. Một ngày, chúng ta dành ít nhất 8 tiếng để làm việc tại văn phòng, vì vậy, biến không gian văn phòng trở thành nơi thân thuộc đối với mỗi người là cách để nhân viên yêu công việc của mình hơn.

Nội thất để thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ chỉ cần cơ bản nhưng chất liệu và bảng màu cần phải được lựa chọn cẩn thận để mang lại cảm giác thoải mái, ấm áp. Đồng thời, những món nội thất như bàn làm việc, ghế ngồi nên dễ dàng có thể tháo lắp, di chuyển, linh hoạt bố trí theo nhu cầu sử dụng. Chỉ mua sắm những món đồ cần thiết để tiết kiệm không gian chung và tiết kiệm chi phí.

Cần phải đủ ánh sáng tự nhiên

Giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Cách thiết kế văn phòng công ty giá rẻ

Một nguyên tắc khi thiết kế văn phòng đẹp đó là đảm bảo càng có nhiều ánh sáng càng tốt. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh đèn sẽ giúp tránh tình trạng mỏi mắt, giúp nhân viên có thể tập trung vào công việc hơn.

Thực tế, nhiều văn phòng hiện nay có sử dụng đèn huỳnh quang (được sử dụng phổ biến trong bệnh viện). Loại đèn này đôi khi mang lại cảm giác như bản thân bị thẩm vấn, thậm chí gây ra tình trạng đau đầu. Vì vậy, một số loại đèn nhỏ hơn, ánh sáng trầm hơn sẽ phù hợp nếu như muốn thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ, giúp nhân viên tập trung và cảm giác ấm áp.

Phân tách không gian của nhân viên và phòng khách

Giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Sử dụng đồ nội thất để phân tách không gian

Đối với nhiều công ty, văn phòng không chỉ là nơi sử dụng để làm việc mà còn là nơi dùng để tiếp đón đối tác, khách hàng. Vì vậy, trong thiết kế văn phòng giá rẻ, cần tính đến việc tách hai không gian này bởi vốn dĩ tính chất chúng khác nhau. Nếu như không gian làm việc sẽ cần một chút yên tĩnh, riêng tư vừa phải thì phòng khách lại cần phải thể hiện được sự cởi mở, đẳng cấp của thương hiệu, công ty.

Vì vậy, hãy đầu tư vào phòng khách làm sao để thể hiện được trọn vẹn những thứ hay ho nhất của công ty như đặt một bộ ghế sofa thoải mái, treo thêm một vài hình ảnh về thương hiệu, công ty, bố trí thêm một màn hình lớn có trình chiếu một vài video về công ty, thương hiệu trong lúc chờ đợi. Còn đối với phòng làm việc, có thể sử dụng các tấm kính để ngăn và bố trí sắp xếp bàn ghế phù hợp với tính chất công việc và đặc thù từng phòng ban để hiệu quả công việc được nâng cao nhất.

Biến không gian phòng họp thành sân chơi của những ý tưởng

Giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Biến không gian phòng họp thành sân chơi của những ý tưởng

Phòng họp không cần phải trang bị nội thất phức tạp, thay vào đó, hãy tận dụng để biến đây thành sân chơi – nơi mọi người có thể thư giãn và thỏa sức sáng tạo. Nên bố trí phòng họp bằng một chiếc bàn tròn hoặc bàn chữ U, kết hợp với bảng trắng.

Với một chiếc bảng trắng có thể dễ dàng phác thảo ý tưởng và một vài dự án hay ho, giúp tất cả mọi người đều theo dõi được nhịp độ cuộc họp, quan sát đánh giá ý tưởng của người trình bày để đưa ra phản bác hay góp ý. Chú ý đến không gian phòng họp là một trong những lưu ý quan trọng trong thiết kế văn phòng làm việc đạt hiệu quả nhất.

Nếu như bạn đang cần một vài ý tưởng hay ho cho thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ, bạn có thể truy cập vào https://dtcfurniture.vn xem một số mẫu thiết kế đẹp hoặc chọn một số món đồ nội thất giúp làm mới không gian. Hoặc gọi trực tiếp đến HOTLINE 098.1551.855 để được tư vấn một giải pháp tối ưu nhất cho không gian làm việc của mình.

Tags:

Chia sẻ ngay: