Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mệnh và tuổi khác nhau và hướng tương sinh khác nhau, do đó hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi con giáp sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc phong thủy tại nơi làm việc theo phong thủy khác nhau, giúp sinh vượng khí thúc đẩy công danh sự nghiệp...

Hãy cùng Nội Thất Daitech tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho tuổi Dậu bạn nhé!

Xem thêm:

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho Tuổi Dậu

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng cho người tuổi Ất Dậu (2005)

Giới tính: Nam tuổi Ất Dậu (2005)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Ất Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Ất Dậu thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị);Bắc (Sinh Khí); Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y).

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Dậu

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Dậu

Giới tính: Nữ tuổi Ất Dậu (2005)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Ất Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Ất Dậu thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y).

 

Những người sinh năm Ất Dậu có mệnh Thủy theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng cho người tuổi Tân Dậu (1981)

Giới tính: Nam tuổi Tân Dậu 1981

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Tân Dậu thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông Nam (Sinh Khí); Đông (Thiên Y).

Giới tính: Nữ tuổi Tân Dậu 1981

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Tân dậu thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh Khí);  Đông Bắc (Phục Vị);Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y).

Những bạn sinh năm Tân Dậu có mệnh Mộc theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người tuổi này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Tân Dậu.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng cho người tuổi Quý Dậu (1993) 

Giới tính: Nam tuổi Quý Dậu 1993

Tạo khí vượng trong môi trường làm việc

Tạo khí vượng trong môi trường làm việc

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Quý Dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Quý Dậu thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây (Phục Vị); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Thiên Y).

Giới tính: Nữ tuổi Dậu 1993

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Quý Dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Quý Dậu thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y).

Những người sinh năm Quý Dậu có niên mệnh thuộc Kim theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người tuổi này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ.

Tags:

Chia sẻ ngay: