Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mệnh và tuổi khác nhau và hướng tương sinh khác nhau, do đó hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi con giáp sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc phong thủy tại nơi làm việc theo phong thủy khác nhau, giúp sinh vượng khí thúc đẩy công danh sự nghiệp...

Hãy cùng Nội Thất Daitech tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho tuổi Hợi bạn nhé!

Xem thêm:

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho Tuổi Hợi

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng cho người tuổi Ất Hợi (1995)

Giới tính: Nam tuổi Ất Hợi 1995

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Ất Hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối vói nam giới tuổi Ất Hợi thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y);  Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị).

Giới tính: Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Ất Hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Ất Hợi thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị).

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Hợi

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Hợi

Những bạn sinh năm Ất Hợi có mệnh Hỏa theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi tuổi Tân Hợi (1971)

Giới tính: Nam tuổi Tân Hợi 1971

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Tân Hợi là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Tân hợi thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y).

Giới tính: Nữ tuổi Tân Hợi 1971

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Tân Hợi là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Tân hợi thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y).

Những bạn sinh năm Tân hợi có mệnh Kim theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng. Vì các chuyên gia phong thủy màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Quý Hợi (1983) 

Tạo khí vượng trong môi trường làm việc cho người tuổi Hợi

Tạo khí vượng trong môi trường làm việc cho người tuổi Hợi

Giới tính: Nam tuổi Quý Hợi 1983

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Quý Hợi là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh, vây nên bàn làm việc nam giới của những người này nên đặt theo các hướng Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y).

Giới tính: Nữ tuổi Quý Hợi 1983

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Quý Hợi là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y).

Tags:

Chia sẻ ngay: