Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mệnh và tuổi khác nhau và hướng tương sinh khác nhau, do đó hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi con giáp sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc phong thủy tại nơi làm việc theo phong thủy khác nhau, giúp sinh vượng khí thúc đẩy công danh sự nghiệp...

Hãy cùng Nội Thất Daitech tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho tuổi Mão bạn nhé!

Xem thêm:

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho Tuổi Mão

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Ất Mão (1975)

Giới tính: Nam tuổi Ất Mão (1975)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Ất Mão là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Ất Mão thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y) , Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục Vị).

Phong thủy văn phòng dành cho người Tuổi Mão

Phong thủy văn phòng dành cho người Tuổi Mão

Giới tính: Nữ tuổi Ất Mão (1975)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Ất Mão là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Ất Mão thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên của những người này quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí),  Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục Vị).

Những bạn sinh năm Ất Mão có mệnh Thủy theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tốt cho người tuổi Ất Mão.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Đinh Mão (1987)

Giới tính: Nam tuổi Đinh Mão (1987)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Đinh Mão là ở phía Tây Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Đinh Mão thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên);  Nam (Thiên Y); Bắc(Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị).

Giới tính: Nữ tuổi Đinh Mão (1987)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Đinh Mão là ở phía Tây Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Đinh Mão thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Đông Bắc(Sinh Khí);  Tây Nam (Phục Vị).

Những người sinh năm Đinh Mão có mệnh Hỏa theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì theo các chuyên gia phong thủy màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Đinh Mão.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Kỷ Mão (1999) 

Giới tính: Nam tuổi Đinh Mão (1987)

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Mão

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Mão

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Kỷ Mão là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Kỷ Mão thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng tốt: Nam (Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông Nam (Sinh Khí); Đông (Thiên Y).

Giới tính: Nữ tuổi Đinh Mão (1987)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Kỷ Mão là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Kỷ mão thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những những người này nên quay về một trong các hướng tốt: Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y).

Những bạn sinh năm Kỷ Mão có mệnh Thổ theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Kỷ Mão.

Tags:

Chia sẻ ngay: