Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mệnh và tuổi khác nhau và hướng tương sinh khác nhau, do đó hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi con giáp sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc phong thủy tại nơi làm việc theo phong thủy khác nhau, giúp sinh vượng khí thúc đẩy công danh sự nghiệp...

Hãy cùng Nội Thất Daitech tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho tuổi Mùi bạn nhé!

Xem thêm:

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho Tuổi Mùi

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng cho người tuổi Kỷ Mùi (1979)

Giới tính: Nam tuổi Kỷ Mùi (1979)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Kỷ Mùi là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Nam(Sinh Khí); Đông (Phục Vị).

Giới tính: Nữ tuổi Kỷ Mùi (1979)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Kỷ Mùi là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Nam(Sinh Khí); Đông (Phục Vị).

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Mùi

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Mùi

Những người sinh năm Kỷ Mùi có mệnh Hỏa theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng cho người tuổi Tân Mùi (1991)

Giới tính: Nam tuổi Tân Mùi (1991)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Tân Mùi là ở Chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với Nam giới tuổi Tân mùi thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Nam (Phục Vị); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y).

Giới tính: Nữ tuổi Tân Mùi (1991)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Tân Mùi là ở Chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với Nữ giới tuổi Tân Mùi thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị); Tây (Sinh Khí);  Đông Bắc (Thiên Y).

Những người sinh năm Tân Mùi có mệnh Thổ theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Quý Mùi (2003) 

Giới tính: Nam tuổi Quý Mùi (2003)

Phong thủy văn phòng dành cho người Tuổi Mùi

Phong thủy văn phòng dành cho người Tuổi Mùi

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Quý Mùi là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Quý Mùi thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh khí),  Đông Bắc (Thiên y), Tây Nam (Diên niên), Tây Bắc(Phục Vị).

Giới tính: Nữ tuổi Quý Mùi (2003)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Quý Mùi là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đôi với nữ giới tuổi Quý mùi thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh khí), Đông Nam (Thiên y),  Bắc(Diên niên), Nam (Phục Vị).

Những bạn sinh năm Quý Mùi có mệnh Mộc, theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy.

Tags:

Chia sẻ ngay: