Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mệnh và tuổi khác nhau và hướng tương sinh khác nhau, do đó hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi con giáp sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc phong thủy tại nơi làm việc theo phong thủy khác nhau, giúp sinh vượng khí thúc đẩy công danh sự nghiệp...

Hãy cùng Nội Thất Daitech tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho tuổi Ngọ bạn nhé!

Xem thêm:

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho Tuổi Ngọ

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Mậu Ngọ (1978)

Giới tính: Nam tuổi Mậu Ngọ (1978)

Phương vị mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Ngọ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Mậu Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị).

Giới tính: Nữ tuổi Mậu Ngọ (1978)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Mậu Ngọ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Mậu ngọ thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam(Phục Vị).

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Ngọ

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Ngọ

Những người sinh năm Mậu Ngọ có mệnh Hỏa theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Mậu Ngọ. 

Nếu thiết kế văn phòng và bàn làm việc của bạn phong thủy không hợp tuổi, bạn hãy tham khảo cách hóa giải hướng bàn làm việc không hợp tuổi ngay nhé.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Canh Ngọ (1990)

Giới tính: Nam tuổi Canh Ngọ (1990)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Canh Ngọ là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì đối với Nam giới tuổi Canh Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng tốt: Nam (Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông Nam (Sinh Khí); Đông (Thiên Y).

Giới tính: Nữ tuổi Canh Ngọ (1990)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Canh Ngọ là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì đối với Nữ giới tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng tốt: Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y).

Những người sinh năm Canh Ngọ có mệnh Thổ theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Ngoài ra nếu bàn làm việc của bạn đặt đối diện cửa ra vào, xem ngay cách hóa giải tại đây nhé.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng cho người tuổi Nhâm Ngọ (2002)

Giới tính: Nam tuổi Nhâm Ngọ (2002)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Nhâm Ngọ là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Nhâm Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục Vị).

Phong thủy văn phòng dành cho người Tuổi Ngọ

Phong thủy văn phòng dành cho người Tuổi Ngọ

Giới tính: Nữ tuổi Nhâm Ngọ (2002)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Nhâm Ngọ là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Nhâm Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục Vị).

Những bạn sinh năm Nhâm Ngọ có mệnh Mộc theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Nhâm Ngọ. Nếu bạn đặt bàn làm việc tại nhà nhưng chưa biết nên đặt hướng nào giúp mang công dành, tài lộc. Thử xem cách thiết kế văn phòng và bố trí bàn làm việc hợp phong thủy ngay nhé.

Tags:

Chia sẻ ngay: