Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mệnh và tuổi khác nhau và hướng tương sinh khác nhau, do đó hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi con giáp sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc phong thủy tại nơi làm việc theo phong thủy khác nhau, giúp sinh vượng khí thúc đẩy công danh sự nghiệp...

Hãy cùng Nội Thất Daitech tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho tuổi Thân bạn nhé!

Xem thêm:

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho Tuổi Thân

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng cho người tuổi Giáp Thân (2004)

Giới tính: Nam tuổi Giáp Thân (2004)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Giáp Thân là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Giáp Thân thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị);  Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y).

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Thân

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Thân

Giới tính: Nữ tuổi Giáp Thân (2004)

Phương Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Giáp Thân là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Giáp thân thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Đông Nam(Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Nam(Diên Niên); Đông (Thiên Y).

Những người sinh năm Giáp Thân có mệnh Thủy theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tố cho người tuổi Giáp Thân.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thân (1980)

Giới tính: Nam tuổi Canh Thân (1980)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Canh Thân là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Canh Thân thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y).

Giới tính: Nữ tuổi Canh Thân (1980)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Canh Thân là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nữ đối với giới tuổi Canh Thân thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y).

Những người sinh năm Canh Thân có mệnh Mộc theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì  theo các chuyên gia phong thủy thì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân (1992) 

Giới tính: Nam tuổi Nhâm Thân 1992

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Nhâm Thân là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y).

Giới tính: Nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Nhâm Thân là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Nhâm thân thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây (Phục Vị); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Thiên Y).

Phong thủy văn phòng dành cho người Tuổi Thân

Phong thủy văn phòng dành cho người Tuổi Thân

Những bạn sinh năm Nhâm Thân có mệnh Kim theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Nhâm Thân.

Tags:

Chia sẻ ngay: