Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mệnh và tuổi khác nhau và hướng tương sinh khác nhau, do đó hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi con giáp sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc phong thủy tại nơi làm việc theo phong thủy khác nhau, giúp sinh vượng khí thúc đẩy công danh sự nghiệp...

Hãy cùng Nội Thất Daitech tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho tuổi Thìn bạn nhé!

Xem thêm:

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho Tuổi Thìn

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Bính Thìn (1976)

Giới tính: Nam tuổi Bính Thìn (1976)

Phương bàn là Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Bính Thìn là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì vì đối với nam giới tuổi Bính Thìn thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị);  Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y).

Giới tính: Nữ tuổi Bính Thìn (1976)

Phương bàn là Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghệp của người sinh tuổi Bính Thìn là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Bính Thìn thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Nam (Phục Vị); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y).

Phong thủy văn phòng dành cho người Tuổi Thìn

Phong thủy văn phòng dành cho người Tuổi Thìn

Những bạn sinh năm Bính Thìn có mệnh Thổ theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.  Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Bính Thìn.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Mậu Thìn (1988)

Giới tính: Nam tuổi Mậu Thìn (1988)

Phương bàn Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Mậu Thìn là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Mậu Thìn thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y),  Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục Vị).

Giới tính: Nữ tuổi Mậu Thìn (1988)

Phương vị là Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Mậu Thìn là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Mậu Thìn thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên),  Đông (Phục Vị).

Nhũng bạn sinh năm Mậu Thìn có mệnh Mộc, theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì theo các chuyên gia phong thủy thi màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Canh Thìn (2000)

Giới tính: Nam tuổi Mậu Thìn (1988)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Canh Thìn là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Canh Thìn thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Nam(Phục Vị);  Đông (Sinh Khí); Đông Nam(Thiên Y).

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Thìn

Giới tính: Nữ tuổi Mậu Thìn (1988)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Canh Thìn là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Canh Thìn thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc(Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

Những bạn sinh năm Canh Thìn có mệnh Kim theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Canh Thìn.

Tags:

Chia sẻ ngay: