Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mệnh và tuổi khác nhau và hướng tương sinh khác nhau, do đó hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi con giáp sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc phong thủy tại nơi làm việc theo phong thủy khác nhau, giúp sinh vượng khí thúc đẩy công danh sự nghiệp...

Hãy cùng Nội Thất Daitech tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho tuổi Tuất bạn nhé!

Xem thêm:

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho Tuổi Tuất

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng cho người tuổi Giáp Tuất (1994)

Giới tính: Nam tuổi Giáp Tuất 1994

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Giáp Tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Giáp Tuất thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Diên Niên); Đông Bắc (Thiên Y); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị).

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Tuất

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Tuất

Giới tính: Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Phương vị hần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Giáp Tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Giáp Tuất thuộc Đông tứ mệnh,vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị).

Những bạn sinh năm Giáp Tuất có mệnh Hỏa theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. 

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Bính Tuất (1946 - 2006) 

Giới tính: Nam tuổi Bính Tuất (1946- 2006)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Bính Tuất là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì đối với Nam giới tuổi Bính Tuất thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng tốt: Đông Nam(Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Sinh Khí); Đông(Thiên Y)

Giới tính: Nữ tuổi Bính Tuất (1946 - 2006)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Bính Tuất là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì đối với Nữ giới tuổi Bính Tuất thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng tốt: Đông Nam (Diên Niên); Đông (Phục Vị); Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên Y)

Những người sinh năm Bính Tuất có mệnh Thổ theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Bính Tuất.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Canh Tuất (1970)

Giới tính: Nam tuổi Canh Tuất 1970

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Canh Tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đôi với nam giới tuổi Canh Tuất thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Đông Nam (Diên Niên); Đông (Phục Vị); Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên Y).

Giới tính: Nữ tuổi Canh Tuất 1970

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Canh Tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Canh Tuất thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của nhũng ngươi này nên quay về một trong các Đông Nam (Diên Niên); Đông (Phục Vị); Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên Y).

Những bạn sinh năm Canh Tuất có mệnh Kim theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Canh Tuất.

Tạo khí vượng trong môi trường làm việc cho người tuổi Tuất

Tạo khí vượng trong môi trường làm việc cho người tuổi Tuất

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người Tuổi Nhâm Tuất (1982) 

Giới tính: Nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Nhâm Tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Nhâm Tuất thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Nam (Phục Vị); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y).

Giới tính: Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Nhâm Tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Nhâm tuất thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Diên Niên); Đông Bắc (Thiên Y).

Những người sinh năm Nhâm Tuất có mệnh Thủy theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất.

Tags:

Chia sẻ ngay: