Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mệnh và tuổi khác nhau và hướng tương sinh khác nhau, do đó hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi con giáp sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc phong thủy tại nơi làm việc theo phong thủy khác nhau, giúp sinh vượng khí thúc đẩy công danh sự nghiệp...

Hãy cùng Nội Thất Daitech tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho tuổi Tỵ bạn nhé!

Xem thêm:

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho Tuổi Tỵ

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Đinh Tỵ (1977)

Giới tính: Nam tuổi Đinh Tỵ (1977)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Đinh Tỵ là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì đối với Nam giới tuổi Đinh Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị);  Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y).

Giới tính: Nữ tuổi Đinh Tỵ (1977)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Đinh Tỵ là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì đối với Nữ giới tuổi tuổi Đinh Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng tốt: Nam (Diên Niên); Bắc (Phục Vị);  Đông Nam (Sinh Khí); Đông (Thiên Y).

Phong thủy văn phòng dành cho người Tuổi Tỵ

Phong thủy văn phòng dành cho người Tuổi Tỵ

Những bạn sinh năm Đinh Tỵ có mệnh Thổ theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Vì  theo các chuyên gia phong thủy thì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Đinh Tỵ.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Kỷ Tỵ (1989) 

Giới tính: Nam tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh của người sinh tuổi Kỷ Tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục Vị).

Giới tính: Nữ tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh của người sinh tuổi Kỷ Tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục Vị).

Những bạn sinh năm Kỷ Tỵ có mệnh Mộc, theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy người tuổi Tân Tỵ (2001)

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Tỵ

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Tỵ

Giới tính: Nam tuổi Tân Tỵ (2001)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Tân Tỵ là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Tân Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên);  Đông Bắc(Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y).

Giới tính: Nữ tuổi Tân Tỵ (2001)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Tân Tỵ là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Tân Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y).

Những bạn sinh năm Tân Tỵ có mệnh Kim, theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Tân Tỵ.

Tags:

Chia sẻ ngay: