Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mệnh và tuổi khác nhau và hướng tương sinh khác nhau, do đó hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi con giáp sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc phong thủy tại nơi làm việc theo phong thủy khác nhau, giúp sinh vượng khí thúc đẩy công danh sự nghiệp...

Hãy cùng Nội Thất Daitech tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho Tuổi Dần bạn nhé!

Xem thêm:

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho Tuổi Dửu

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Giáp Dần (1974)

Giới tính: Nam tuổi Giáp Dần (1974)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Giáp Dần là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y),  Tây (Diên niên),  Đông Bắc(Phục Vị).

Giới tính: Nữ tuổi Giáp Dần (1974)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Giáp Dần là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây Bắc(Sinh khí), Tây Nam (Thiên y),Đông Bắc (Diên niên), Tây(Phục Vị).

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Dần

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Dần

Những người sinh năm Giáp Dần có mệnh Thủy theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen để có thể gặp may mắn về tiền tài và sự nghiệp thăng tiến. Vì  theo các chuyên gia phong thủy thì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tốt cho người tuổi Giáp Dần.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Bính Dần (1986)

Giới tính: Nam tuổi Bính Dần (1986)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Bính Dần là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Bính Dần thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên);  Tây (Thiên Y); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị).

Giới tính: Nữ tuổi Bính Dần (1986)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Bính Dần là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Bính Dần thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Đông Nam(Sinh Khí); Bắc (Phục Vị).

Những người sinh năm Bính Dần có mệnh Hỏa theo phong thủy và ngũ hành tương sinh nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc để có thể gặp may mắn về tiền tài và sự nghiệp. Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Bính Dần.

 Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Mậu Dần (1998) 

Giới tính: Nam tuổi Mậu Dần (1998)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Mậu Dần là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì đối với tuổi Mậu Dần thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên);  Tây Nam (Phục Vị); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y).

Phong thủy văn phòng dành cho người Tuổi Dần

Giới tính: Nữ tuổi Mậu Dần (1998)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Mậu Dần là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì đối với tuổi Mậu Dần thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc của nhũng người này nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí);  Đông Nam (Phục Vị); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y);

Những bạn sinh năm Mậu Dần có mệnh Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì theo các chuyên gia phong thủy màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa để có thể gặp may mắn về tiền tài và sự nghiệp. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Mậu Dần.

Tags:

Chia sẻ ngay: