Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mệnh và tuổi khác nhau và hướng tương sinh khác nhau, do đó hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi con giáp sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc phong thủy tại nơi làm việc theo phong thủy khác nhau, giúp sinh vượng khí thúc đẩy công danh sự nghiệp...

Hãy cùng Nội Thất Daitech tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho tuổi Sửu bạn nhé!

Xem thêm:

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho Tuổi Sửu

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Ất Sửu (1985) 

Giới tính: Nam tuổi Ất Sửu (1985)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Ất Sửu là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Ất Sửu thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh khí),  Đông Bắc (Thiên y), Tây Nam (Diên niên), Tây Bắc(Phục Vị).

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Sửu

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Sửu

Giới tính: Nữ tuổi Ất Sửu (1985)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Ất Sửu là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Ất Sửu thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh khí), Đông Nam (Thiên y),  Bắc (Diên niên), Nam (Phục Vị).

Những người sinh năm Ất Sửu có mệnh Kim theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng để có thể gặp may mắn về tiền tài và sự nghiệp thăng tiến. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Ất Sửu.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Đinh Sửu (1997)

Giới tính: Nam tuổi Đinh Sửu (1997)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Đinh Sửu là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí),  Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục Vị).

Giới tính: Nữ tuổi Đinh Sửu (1997)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Đinh Sửu là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục Vị).

Những bạn sinh năm Đinh Sửu có mệnh Thủy, nên theo phong thủy và ngũ hành tương sinh sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen để có thể gặp may mắn về tiền tài sự nghiệp thăng tiến. Vì theo các chuyên gia phong thủy màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tốt cho người tuổi Đinh Sửu.

Những người nữ giới tuổi Nhâm Tý nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen

Phong thủy văn phòng dành cho người Tuổi Sửu

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Quý Sửu (1973)

Giới tính: Nam tuổi Quý Sửu (1973)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Quý Sửu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Quý Sửu thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những ngươi này nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh khí), Đông Nam(Thiên y),  Bắc (Diên niên), Nam (Phục Vị).

Giới tính: Nữ tuổi Quý Sửu (1973)

Phương vị Thần Tài mang lại may mắn và tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Quý Sửu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Quý Sửu thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh khí), Đông Bắc(Thiên y), Tây Nam(Diên niên), Tây Bắc(Phục Vị).

Những bạn sinh năm Quý Sửu có mệnh Mộc, nên theo phong thủy và ngũ hành tương sinh thì những người tuổi này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm để có thể gặp may mắn về tiền tài sự nghiệp thăng tiến. Vì theo các chuyên gia phong thủy màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Quý sửu.

Tags:

Chia sẻ ngay: