Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mệnh và tuổi khác nhau và hướng tương sinh khác nhau, do đó hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi con giáp sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc phong thủy tại nơi làm việc theo phong thủy khác nhau, giúp sinh vượng khí thúc đẩy công danh sự nghiệp...

Hãy cùng Nội Thất Daitech tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho Tuổi Tý bạn nhé!

Xem thêm:

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi cho tuổi Tý

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Giáp Tý (1984)

Giới tính: Nam tuổi Giáp Tý (1984)

Phương vị Thần Tài  mang đến may mắn tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Giáp Tý là ở góc Đông Nam của văn phòng. Vì đối với người nam giới tuổi Giáp Tý họ thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh nam tuổi tý nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục Vị).

Giới tính: Nữ tuổi Giáp Tý (1984)

Phương vị Thần Tài mang đến may mắn tiền tài công danh sự ngiệp của người sinh tuổi Giáp Tý là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Giáp Tý thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), , Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục Vị).

Những người  sinh năm Giáp Tý (1984) có mệnh Kim, theo phong thủy và ngũ hàng thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Giáp Tý.

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Tý

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Tý

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng người tuổi Bính Tý (1996) 

Giới tính: Nam tuổi Bính Tý (1996)

Phương vị Thần Tài mang đến may mắn tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Bính Tý là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Vì dối với nam giới tuổi Bính Tý thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh khí), Nam (Thiên y), Đông (Diên niên), Đông Nam (Phục Vị).

Giới tính: Nữ tuổi Bính Tý (1996)

Phương vị Thần Tài mang đến may mắn tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Bính Tý là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Vì đối với nữ giới tuổi Bính Tý thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc của những người này nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục Vị).

Những người sinh năm Bính Tý (1996) có mệnh Thủy, theo phong thủy và quy luật ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen để có thể gặp may mắn về tiền tài và sự nghiệp thăng tiến. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy nên đây là sự lựa chọn rất tốt cho người tuổi Bính Tý.

Chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng cho Tuổi Nhâm Tý (1972) 

Giới tính: Nam tuổi Nhâm Tý (1972)

Phương vị Thần Tài mang đến may mắn trong tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Nhâm Tý là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì đối với nam giới tuổi Nhâm Tý thuộc Đông tứ mệnh, vậy nên bàn làm việc những người này nên quay về một trong các hướng Đông Nam (Sinh khí), Đông (Thiên y),  Nam (Diên niên), Bắc (Phục Vị).

Giới tính: Nữ tuổi Nhâm Tý (1972)

Phương vị là Thần Tài mang đến may mắn trong tiền tài công danh sự nghiệp của người sinh tuổi Nhâm Tý là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc.

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng theo tuổi vượng tài cho người Tuổi Tý

Những người nữ giới tuổi Nhâm Tý nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen

Vì  đối với nữ giới tuổi Nhâm tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việ của những người này nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị).

Những người sinh năm Nhâm Tý có niên mệnh thuộc Mộc, theo phong thủy và quy luật ngũ hành tương sinh thì những người này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm để có thể gặp may mắn về tiền tài và sự nghiệp thăng tiến. Vì theo các chuyên gia phong thủy thì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy.

Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Nhâm Tý.

Tags:

Chia sẻ ngay: