Mô đun bàn làm việc 4 người hiện nay được lựa chọn hầu hết trong các văn phòng công ty. Việc sử dụng các phụ kiện đi kèm như vách ngăn và hộc tủ không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, hoạt động một cách dễ dàng mà vẫn giữ được không gian riêng tư. Với kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau thì module bàn làm việc 4 chỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các văn phòng.

Mời bạn cùng tìm hiểu những lý do bạn nên lựa chọn bàn dành cho 4 người cũng như tham khảo một số mẫu bàn này được ưa chuộng hiện nay.

Bàn làm việc 4 người tiết kiệm không gian

Việc sử dụng những chiếc bàn làm việc riêng biệt  làm cho không gian căn phòng của chúng ta trở nên rối mắt, có cảm giác chật hẹp hơn là chúng ta sử dụng cụm bàn làm việc 4 người để bố trí cho không gian của văn phòng làm việc để các nhân viên tham gia làm việc.

ban-lam-viec-danh-cho-4-nguoi

Sử dụng cụm bàn làm việc 4 người vừa giúp chúng ta có thể tối giản được diện tích bố trí đồ nội thất trong không gian của căn phòng làm việc, vừa giúp các nhân viên trong văn phòng làm việc có thể ngồi gần kề nhau hơn trong quá trình làm việc, tạo điều kiện cho việc giao tiếp, xã giao, duy trì mối quan hệ, trao đổi kinh nghiệm làm việc, giúp đỡ nhau trong quá trình làm việc của các nhân viên trong văn phòng làm việc được thuận tiện hơn.

Việc sử dụng bàn này thường có thể sử dụng kèm theo hộc, ngăn kéo để thuận tiện dùng tài liệu giúp phòng làm việc luôn gọn gàng. Theo đó, hệ thống dây điện, dây mạng cũng sẽ trở nên gọn gàng hơn khi đường dẫn đi theo cụm chứ không riêng lẻ gây rối mắt như bàn làm việc riêng biệt.

Bàn làm việc 4 người mang vẻ đẹp chuyên nghiệp, đồng bộ

Mỗi mô đun làm việc thường được thiết kế đồng bộ về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Thậm chí, với các vách ngăn di động trên bàn cũng được sử dụng thống nhất hài hòa một phong cách riêng. Nhờ đó bạn sẽ không cần phải băn khoăn lựa chọn những sản phẩm riêng biệt khác.

ban-lam-viec-danh-cho-4-nguoi

Bàn làm việc 4 người tạo không gian riêng tư

Với việc sử dụng vách ngăn cho mỗi vị trí làm việc thì mỗi người sẽ có một không gian riêng tư nhất định. Trong tổng thể nơi làm việc, mỗi cá nhân vẫn có được sự riêng tư để họ có thể thoải mái nhất. Việc tạo không gian riêng tư còn giúp mỗi cá nhân có thể tập trung cao độ cho công việc mà không bị ảnh hưởng từ những yếu tố xung quanh.

ban-lam-viec-danh-cho-4-nguoi

Cụm bàn làm việc 4 người kích thích sự gắn kết trong công việc

Bàn làm việc văn phòng dạng này với thiết kế theo cụm tạo thành một nhóm nhỏ. Thiết kế này giúp mỗi nhân viên có thể dễ dàng kết nối, trao đổi thông tin, thảo công việc với đồng nghiệp. Nhờ đó sự gắn kết giữa các nhân viên trở nên tốt hơn, các nhân viên gắn bó, gần gũi với nhau hơn.

ban-lam-viec-danh-cho-4-nguoi

Việc thuận tiện trao đổi công việc cũng đồng thời giúp mọi công việc có thể được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ đó hiệu suất công việc sẽ cao hơn.

Đa dạng, giá cả phải chăng

Trên thị trường hiện nay, các mẫu bàn dành cho 3 người, 4 người khá đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Cùng với đó, những mẫu sản phẩm này cũng được bán với giá vô cùng phải chăng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu bàn phù hợp với không gian văn phòng của mình với giá cả tốt nhất.

Một số mẫu mô đun làm việc tại Nội Thất Daitech

ban-lam-viec-danh-cho-4-nguoi

Mẫu 1 bàn làm việc dành cho 4 người 

ban-lam-viec-danh-cho-4-nguoi

Mẫu 2 bàn làm việc dành cho 4 người 

ban-lam-viec-danh-cho-4-nguoi

Mẫu 3 bàn làm việc dành cho 4 người 

ban-lam-viec-danh-cho-4-nguoi

Mẫu 4 bàn làm việc dành cho 4 người 

ban-lam-viec-danh-cho-4-nguoi

Mẫu 5 bàn làm việc dành cho 4 người 

ban-lam-viec-danh-cho-4-nguoi

Mẫu 6 bàn làm việc dành cho 4 người 

ban-lam-viec-danh-cho-4-nguoi

Mẫu 7 bàn làm việc dành cho 4 người 

ban-lam-viec-danh-cho-4-nguoi

Mẫu 8 bàn làm việc dành cho 4 người 

ban-lam-viec-danh-cho-4-nguoi

Mẫu 9 bàn làm việc dành cho 4 người 

Ngoài 3 mẫu bàn làm việc 4 chỗ trên thì Nội Thất Daitech còn có rất nhiều mẫu cụm bàn có kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Hãy liên lạc ngay tới hotline: 098.155.1855 hoặc gửi vào email crm@daitech.com.vn để được gửi báo giá tốt nhất. Nội Thất Daitech với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho bạn những lựa chọn module bàn làm việc 4 chỗ ưng ý nhất.  Nội Thất Daitech là nơi lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

Tags:

Chia sẻ ngay: