Một văn phòng gây được ấn tượng bởi kiến trúc bên ngoài và chiếm được cảm tình của người sử dụng bởi thiết kế nội thất bên trong. Vì vậy, những văn phòng hiện đại ngày nay không chỉ đầu tư về mặt kiến trúc mà còn sáng tạo trong thiết kế nội thất. Sau đây nội thất Daitech giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế văn phòng mà chúng tôi đã thực hiện.

Thiết kế nội thất văn phòng là một công việc tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật, biến những vật trang trí, đồ dùng hàng ngày thành một khối tổng thể hài hòa, nghệ thuật.Vì thế đòi hỏi sự tỉ mỉ ở thiết kế để mang tính hiện đại không kém phần sang trọng, bên cạnh đó yếu tố phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu giúp cho công việc của văn phòng luôn được thuận lợi mang lại hiệu quả cao cho các công ty doanh nghiệp.

Các dự án thiết kế thi công tại Nội Thất Daitech

Thiết kế - thi công văn phòng tại Transcosmos Việt Nam

Transcosmos Việt Nam thuộc tập đoàn Transcosmos Nhật Bản hiện cung cấp các gói phần mềm và giải pháp nổi bật cho thiết bị thông minh, thương mại điện tử, xây dựng website, các dịch vụ kiểm thử trên cơ sở sáng tạo và cải tiến liên tục.

Nội thất Daitech tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất được Transcosmos Việt Nam lựa chọn, góp phần tạo lên khởi đầu vững chắc cho nền tảng công nghệ phát triển tại Việt Nam.

Là công ty chuyên về công nghệ sẽ có một số nhiệm vụ đòi hỏi nhân viên phải hợp tác thành nhóm, vì vậy thiết kế một không gian nơi họ có thể dễ dàng thực hiện các cuộc họp hoặc dễ dàng giao tiếp với nhau là điều cần thiết.

thiet-ke-van-phong-transcosmos
Lấy chủ đạo từ gam màu đỏ - trắng quầy lễ tân và nơi tiếp khách được thiết kế nổi bật, hiện đại. Gam màu hài hòa tạo cảm giác trẻ trung, thân thiện với khách hàng.

Hơn nữa, đã có sự nhấn mạnh vào sự cân bằng giữa thời gian làm việc và thư giãn, vì vậy bố trí cần thiết để đáp ứng nhu cầu của nhân viên để tự do chuyển đổi giữa các phong cách làm việc. Ngoài bàn làm việc của riêng họ, nhân viên hiện có một số nơi khác để tự do sử dụng, chẳng hạn như ghế sofa, quầy... để nhân viên có thể dễ dàng tương tác với nhau hơn và luồng thông tin giữa họ trở nên mượt mà hơn. Bằng cách tôn trọng phong cách làm việc của mỗi cá nhân, các ý tưởng hợp tác và sáng tạo được thúc đẩy và nhân viên tham gia đóng góp nhiều hơn.

thiet-ke-van-phong-transcosmos

Giữa quầy lễ tân và nơi làm việc của nhân viên được ngăn cách bởi cửa kính để ngăn cách tiếng ồn và cũng đảm bảo được sự bảo mật riêng tư của nhân viên công ty.

Thiết kế kết hợp cảm giác thoải mái và cởi mở bằng cách đơn giản cho phép ánh sáng tự nhiên đến toàn bộ khu vực thông qua việc sử dụng các vách ngăn kính. Các khung và khung kính sử dụng màu nâu thay vì màu đen, dẫn đến ấn tượng bình thường, ít cứng hơn. Ngoài ra, thiết kế kết hợp sàn nhà với thiết kế bằng gỗ để làm nổi bật văn phòng.

thiet-ke-van-phong-transcosmos
Nơi làm việc của nhân viên được thiết kế theo phong cách mở. Loại bỏ tấm kính ngăn nhân viên có thể dễ dàng trao đổi thông tin một cách dễ dàng.

Thiết kế - thi công văn phòng tại Alt Plus Việt Nam

Nissan Techno Việt Nam là công ty đảm nhận nghiên cứu, phát triển, thiết kế, phân tích các thành phần ô tô như tổng thể, thân xe, gầm xe, hệ thống truyền lực, hộp số, dây…
Nội Thất Daitech tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất được Nissan Techno Việt Nam lựa chọn để góp phần tạo nên những góc làm việc đầy sáng tạo và năng động.

Nissan Techno Việt Nam

Nissan Techno Việt Nam

Nissan Techno Việt Nam

Thiết kế - thi công văn phòng tại Framgia Nhật Bản

Framgia là công ty công nghệ của Nhật có trụ sở tại Việt Nam. Framgia gia nổi tiếng trong giới công nghệ về môi trường làm việc thoải mái và sáng tạo.

Nội Thất Daitech tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất được Framgia lựa chọn để góp phần tạo lên những góc làm việc đầy sáng tạo và năng động.

framgia

framgia

framgia

Mẫu thiết kế văn phòng tại Tòa CIC Trung Kính

mau-thiet-ke-van-phong-cic

mau-thiet-ke-van-phong-cic

mau-thiet-ke-van-phong-cic

mau-thiet-ke-van-phong-cic

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng cũng như dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng phù hợp luôn mang đến cho bạn sự hài lòng về không gian làm việc mà mình mong muốn. Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng hiện có rất nhiều trên thị trường hiện nay, tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị thiết kế phù hợp và uy tín thì rất khó khăn. Hiểu được tâm lý của khách hàng nội thất Daitech đã mở rộng mảng thiết kế nội thất văn phòng để đáp ứng nhu cầu và tâm lý về thiết kế nội thất văn phòng.
Đến với thiết kế nội thất văn phòng tại nội thất Daitech bạn sẽ có được những trải nghiệm mới lạ về không gian nội thất văn phòng hiện đại, đa năng và hút mắt. Liên hệ ngay đến 098.155.1855 để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp nhé!

Tags:

Chia sẻ ngay: