Phòng làm việc giám đốc được xem là bộ mặt của cả công ty, chính vì thế việc lựa chọn nội thất sao cho phù hợp là rất quan trọng. Bàn giám đốc thể hiện được vị trí và tầm quan trọng của người lãnh đạo cao nhất. Vậy làm thế nào để lựa chọn bộ bàn làm việc thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và quyền lực? Nên chọn bàn giám đốc gỗ hình cung hay hình chữ nhật mới tốt? Tham khảo bài viết sau đây để biết cách lựa chọn bàn giám đốc sao cho phù hợp nhé.

Xem thêm:

Nên chọn bàn giám đốc hình cung hay hình chữ nhật

1/ Mẫu bàn giám đốc hình vòng cung mang lại vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp

Mẫu bàn giám đốc hình vòng cung phù hợp với nhiều không gian văn phòng, đặc biệt khi kết hợp hài hòa với nội thất trong phòng.

Bàn giám đốc hình vòng cung phù hợp với nhiều không gian văn phòng

Nếu như văn phòng bạn có diện tích nhỏ thì sử dụng những mẫu bàn làm việc hình vòng cung là sự lựa chọn thông minh nhất. Với chiếc bàn làm việc hình vòng cung sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề về không gian.

Bạn chỉ cần kê sát bàn vào tường bên trên sử dụng thêm giá treo hoặc kệ. Với đặc điểm thiết kế khu vực bạn ngồi sẽ là trung tâm, bàn giám đốc hình vòng cung sẽ mang đến tiện ích khi mọi thứ đều nằm trong tầm tay. Chỉ với một chiếc bàn làm việc hình vòng cung bạn vừa có thể sử dụng để làm việc, để máy tính, để laptop thậm chí bạn cũng có thể sử dụng chúng để tiếp khách rất tiện ích.

Đặc điểm của những mẫu bàn giám đốc hình vòng cung thường sử dụng cho những công việc yêu cầu sự tập trung cao độ, cần yên tĩnh để có thể suy nghĩ nhiều hơn, rất thích hợp với các vị giám đốc cần không gian để quyết định những việc quan trọng.

Khi sử dụng những chiếc bàn giám đốc hình vòng cung sẽ giúp cho người ngồi có được cảm giác an toàn. Trong trường hợp khi đặt bàn làm việc bạn cần chú ý đặt bàn làm việc cách xa tường ít nhất 8cm để dòng khí được lưu thông lại dễ dàng hơn và sẽ loại bỏ được cảm giác ứ đọng. Với năng lượng hình vòng cung sẽ giúp bạn có thể tái tạo và tập trung được ở tâm điểm chính là chỗ ngồi của bạn, nên có thể tạo được cảm giác rất thoải mái và nhẹ nhàng.

Bàn làm việc hình vòng cung tạo được cảm giác rất thoải mái và nhẹ nhàng

Mẫu bàn hình cung cân đối thăng bằng giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những thiết kế bàn làm việc hình vòng cung có thiết kế bắt mắt, kiểu dáng thời thượng, nhiều chất liệu khác nhau như bàn gỗ, bàn kính, laminate…Với đặc điểm là góc cạnh dứt khoát kết hợp với những sản phẩm ghế xoay da sẽ giúp tạo nên tính thẩm mỹ chuyên nghiệp cho căn phòng lãnh đạo.

2/ Bàn giám đốc hình chữ nhật là loại bàn được lựa chọn nhiều nhất

Bàn giám đốc hình chữ nhật là một lựa chọn tối ưu với thiết kế đơn giản nên phù hợp với nhiều không gian bài trí và dễ dàng kết hợp với những đồ gỗ nội thất cao cấp khác trong phòng làm việc.

Bàn giám đốc hình chữ nhật là loại được lựa chọn nhiều nhất

Chiếc bàn giám đốc hình chữ nhật cao cấp được thiết kế với nhiều mẫu mã, màu sắc và có nhiều kích thước khác nhau.

Trong thiết kế nội thất văn phòng, thì bàn làm việc giám đốc hình chữ nhật được khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bàn giám đốc mẫu này thường là bàn gỗ cao cấp để thể hiện sự quyền uy của người lãnh đạo.

Bàn giám đốc hình chữ nhật thể hiện sự quyền uy của người lãnh đạo

Những mẫu bàn giám đốc hình chữ nhật có đường nét bàn sắc cạnh hoặc được bo cạnh mềm mại, đơn giản hay nhiều chi tiết chạm khắc cầu kì tùy thuộc vào tính thẩm mỹ của mỗi người sao cho phù hợp với phong cách thiết kế chung.

Bàn giám đốc hình chữ nhật được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng

Văn phòng càng rộng càng nên lựa chọn loại bàn hình chữ nhật kích thước lớn, thể hiện sự bề thế, quyền uy của vị lãnh đạo. Kết hợp bàn phụ làm nơi đặt máy fax, máy tính thậm chí có thể họp nhanh với cấp dưới ngay được.

Với văn phòng lớn nên lựa chọn loại bàn giám đốc hình chữ nhật kết hợp bàn phụ

Người giám đốc giữ vai trò điều hành, quản lý doanh nghiệp. Nếu bàn giám đốc không toát lên sự uy nghiêm và thần thái của một người lãnh đạo, nó sẽ phần nào tác động đến tâm lý của những người xung quanh. Như vậy, lựa chọn bàn giám đốc hình cung hay hình chữ nhật sẽ tùy thuộc vào diện tích không gian cũng như phong cách của văn phòng và của người lãnh đạo.

Tags:

Chia sẻ ngay: