Nội thất phòng ăn đẹp không chỉ góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn giúp cho bữa ăn gia đình thêm ngon miệng hơn. những mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ chất lượng sẽ mang đến không khí ấm cúng và thoải mái cho gia đình. Tuy nhiên, để lựa chọn được một bộ bàn ghế ăn đẹp phù hợp không gian nhà bếp là việc không hề đơn giản.

Bộ bàn ăn gỗ đẹp nên sử dụng chất liệu gì?

Hiện nay gỗ là nguyên liệu khá phổ biến, một bộ bàn ăn gỗ đẹp bạn có thể chọn những nguyên liệu tự nhiên cao cấp như sồi, xoan đào, căm xe, óc chó,..Ngoài ra thì gỗ công nghiệp cũng sẽ là một sự lựa chọn rất tốt, với những ưu điểm đa dạng về mẫu mã và màu sắc, đảm bảo an toàn khi sử dụng và chắc chắn. Vẫn mang lại cảm giác ấm cúng và gần gũi tự nhiên.

Những bộ bàn ăn gỗ đẹp hiện đại cho nhà bếp ấm cúng

Bộ bàn ăn gỗ đẹp sẽ là nơi để mọi người trong gia đình cùng quây quần, trò chuyện. Vì vậy các thành viên luôn thích sự ấm cúng và thoải mái cùng nhau.

Kinh nghiệm chọn bàn ghế ăn phù hợp

Chọn theo kiểu dáng

Ngoài việc chọn được chất liệu phù hợp thì kiểu dáng bàn ghế cũng cần xem xét kỹ lưỡng. Các bạn có thể chọn những kiểu dáng đơn giản miễn thoải mái cho gia đình khi dùng bữa hoặc lựa chọn mẫu có họa tiết đẹp mắt, độc đáo cũng giúp mang đến sự thu hút cho phòng ăn, kích thích mọi người ăn ngon miệng hơn, chăm chỉ dùng cơm với gia đình hơn.

Những bộ bàn ăn gỗ đẹp hiện đại cho nhà bếp ấm cúng

Màu sắc hài hòa

Tiêu chí chọn bàn ghế ăn các bạn cần lưu ý là màu sắc phải hòa hợp với không gian phòng bếp hoặc phòng ăn của gia đình. Thường thì gia chủ sẽ chọn mẫu bàn ghế ăn cùng với các đồ dùng nội thất khác nên sẽ tương đối đơn giản. Chọn đồng bộ một lần sẽ dễ hơn là chọn từng cái một.

Những bộ bàn ăn gỗ đẹp hiện đại cho nhà bếp ấm cúng

Tuy nhiên nếu các bạn muốn bổ sung sau thì cũng không quá phức tạp, bàn ghế ăn không nên quá cầu kỳ, các bạn nên chọn những màu trung tính sẽ dễ phối hợp hơn. Ngoài ra cũng cần lựa chọn màu sắc theo cung mệnh để mang lại may mắn cho gia đình nhé.

Số lượng ghế và kích thước bàn hợp lý

Khi chọn mẫu bàn ghế ăn các bạn cũng không thể không chú ý đến kích thước bàn ghế. Cần lựa chọn chiều cao, rộng, dài của bàn, ghế sao cho hợp lý. Số lượng ghế cũng cân đối, thường thì chỉ chọn đủ số lượng cho các thành viên trong gia đình và thêm 2, 3 ghế. Vì nếu quá nhiều ghế sẽ không tận dụng hết, chiếm diện tích ( không thích hợp với những gia đình có không gian chật hẹp) hay tạo ra khoảng cách khi ngồi ăn của mọi người cũng sẽ không hợp lý.

Những bộ bàn ăn gỗ đẹp hiện đại cho nhà bếp ấm cúng

Phần ghế dư các bạn có thể cất gọn khi có thêm khách mới bỏ ra sẽ giúp tiết kiệm không gian cho phòng ăn hơn, đi lại, ngồi xuống đứng lên cũng thoải mái hơn.

Để liên hệ mua hàng vui lòng liên hệ Hotlline : 098.155.1855

Tags:

Chia sẻ ngay: