Thiết kế văn phòng hiện đại, là mẫu thiết kế không chỉ đơn giản là chỗ ngồi để làm việc mà thiết kế văn phòng làm việc hiện đại  tập trung,chú trọng đến các tiêu chuẩn văn phòng hiện đại.

Mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất mới lạ và hiện đại do Nội Thất Daitech dành cho văn phòng dưới đây.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại hot nhất hiện nay

Mẫu thiết kế văn phòng theo phân nhánh

Đó là mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, bao gồm những khoảng không gian nửa kín nửa hở dùng cho nhóm khoảng 4 – 6 người, trong đó “khoang làm việc” được thiết kế cho mỗi cá nhân bảo đảm sự kín đáo cần thiết. Mẫu thiết kế văn phòng này thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự tập trung cá nhân cao, nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu giao tiếp qua lại giữa các thành viên.

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại phân nhánh

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại phân nhánh

Mẫu thiết kế văn phòng không gian mở

Tổng thể của kiểu văn phòng này mang tính cách tân tối đa. Cột và xà ngang chính là những đường ống của hệ thống dây cáp điện và truyền thông. Những “cánh hoa lớn” nở cao bên trên các màn hình vi tính có chức năng làm hội tụ ánh sáng đèn và ánh sáng thiên nhiên. Và tuy đây là một dạng không gian làm việc “khá nhân tạo”, “khá xa rời thiên nhiên”, là khu vực được cách âm rất tốt.

Mẫu thiết kế nội thất văn mở này trông thật hài hòa và đẹp mắt. Với mẫu thiết kế căn phòng này được bố trí nội thất tương đối đơn giản với bàn làm việc dài kết hợp cùng ghế xoay. Tủ đựng hồ sơ giấy tơ bố trí ở góc phòng tạo nên một tổng thể đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt.

Thiết kế nội thất văn mở này độc đáo sáng tạo với nhiều khung cửa sổ đón ánh sáng vào phòng. Trong thiết kế văn phòng mở sẽ bố trí ghế xoay kế hợp cùng bàn làm việc đẹp và tủ đựng hồ sơ sắp xếp gọn gàng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng với những mẫu nội thất thông minh hình dáng độc đáo tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn. Việc lựa chọn đèn chiếu sáng hình vuông trên trần nhà cũng là một điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt cho căn phòng này.

Thiết kế nội thất không gian mở có nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau tùy thuộc theo đặc thù công việc cũng như mong muốn của chủ đầu tư và doanh nghiệp hướng đến một không gian thoải mái, dễ chịu. Thiết kế văn phòng không gian làm việc mở là ý tưởng hay ho cho các công ty thời trang, kiến trúc…..

Mẫu thiết kế văn phòng không gian mở

Mẫu thiết kế văn phòng không gian mở

Mẫu thiết kế văn phòng này kết hợp tối đa không gian văn phòng với thiên nhiên bên ngoài. Xu hướng thiết kế văn phòng này không còn bị gò bó bởi 4 bức tường kín mít nữa mà thay vào đó là những thiết kế mở tận dụng tối đa thiên nhiên bên ngoài.

Việc sử dụng màu sắc sinh động, tươi mới sẽ làm tăng cảm giác như đang làm việc ở bên ngoài thiên nhiên đem lại sự dễ chịu thoải mái và tập trung cao khi làm việc.

Trên đây là những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chúc bạn sẽ chọn được những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ưng ý nhất và đừng quên lư lại để chọn lựa những ý tưởng phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình nhé!

Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng bàn làm việc hai chức năng

Đây là mẫu thiết kế kiểu bàn làm việc tập thể, dành cho những nhóm nhân viên cần giao tiếp, trao đổi thường xuyên và không cần có sự tập trung riêng tư nào. Với mẫu thiết kế này, mặt bàn được thiết kế trải rộng nhưng có các vách ngăn nhỏ cục bộ, khiến các thành viên trong nhóm, tuy độc lập vẫn cảm thấy gần gũi nhau.

Bàn làm việc kèm tủ tài liệu

Mẫu thiêt kế văn phòng sử dụng bàn làm việc khổ lớn

Đây là mẫu bàn làm việc này đủ rộng và thoáng, thiết kế theo mô hình không gian của thư viện, giúp cho mọi người có thể nhìn thấy nhau, lại được thiết kế ở dạng tháo lắp, do đó khi cần thiết, chỉ cần vài phụ kiện nhỏ thêm vào là sẽ có được những khoảng không gian thu gọn hơn dành cho 6 người.

Bàn làm việc kèm tủ tài liệu

Bàn nhân viên khổ dài

Thiết kế mẫu văn phòng theo nhóm

Đây là mẫu thiêt kế văn phòng hiện đại theo dạng phòng làm việc cho phép “cải biên” không gian thành một chốn thư giãn khá lập dị, phá vỡ tính đơn điệu nơi làm việc và đồng thời giúp nhân viên có một chỗ “ngã lưng” khá tốt. Ý tưởng cho mẫu thiết kế văn phòng hiện đại này là “cắt nhỏ không gian ra một cách tối đa có thể”, rất thích hợp cho vị trí của những nhóm trưởng, trưởng phòng tại doanh nghiệp và công ty.

Thiết kế mẫu văn phòng theo nhóm

Thiết kế mẫu văn phòng theo nhóm

Thiết kế văn phòng sử dụng bàn làm việc có vách ngăn

Thiết kế không gian văn phòng được giới hạn vách ngăn cho nhân viên sẽ cho phép bạn tạo ra được nhiều kiểu phòng tùy theo nhu cầu. Với mẫu thiết kế văn phòng này, mỗi nhân viên sẽ có một không gian riêng, giúp nhân viên tập chung làm việc, nâng cao năng suất lao động, không gian nơi đây sẽ trở thành một khu trưng bày hay bàn tiệc.

Thiết kế văn phòng sử dụng bàn làm việc có vách ngăn

Thiết kế văn phòng sử dụng bàn làm việc có vách ngăn

Kiểu mẫu thiết kế văn phòng này sẽ tạo ra khu vực làm việc chung cho một nhóm lớn, nhưng khi bước lên bục gỗ là nhân viên tự khắc cảm thấy mình đã vào “lãnh địa” riêng, rất độc lập. Đặc biệt hơn, kệ sách và tủ hồ sơ đều được thiết kế quay lưng ra ngoài, vừa làm vách ngăn vừa như ngầm thông báo với “bên ngoài” rằng, bên trong này là một “cõi riêng” đấy!

Tags:

Chia sẻ ngay: