Bạn đang cần mua bàn ghế làm việc cho nhân viên văn phòng, mọi thứ sẽ nghỉ có thể đơn giản khi bạn bắt tay vào việc đi mua bàn ghế nhân viên cho văn phòng của mình. Nhưng khi lựa chọn bạn nên lưu ý khi lựa chọn.

Những yêu cầu khi chọn mua ghế làm việc

Yêu cầu cơ bản khi chọn ghế để làm việc

Những yêu cầu khi chọn sau đây để giúp bạn chọn ra những chiếc ghế có độ thẩm mỹ, chất lượng đạt chuẩn nhất.

Độ cao của ghế

Độ cao của ghế có thể theo cấp bậc để lựa chọn, nếu là ghế giám đốc độ cao của phần dựa lưng phải quá đầu để nâng đỡ toàn bộ cơ thể và phần cổ.

Những yêu cầu khi chọn mua ghế làm việc

Ngoài ra độ cao phải phù hợp với mức tiêu chuẩn chung để khi ngồi có thể chạm chân xuống sàn.

Chất liệu

Những yêu cầu khi chọn mua ghế làm việc

Nên ưu tiên những ghế có chất liệu cao cấp

Nên lựa chọn những chất liệu cao cấp như nỉ, da, lưới để tăng tính thẩm mỹ và độ bền của chiếc ghế. Phần tay vịn có thể làm bằng nhựa, inox để đảm bảo sự chắc chắn khi ngồi.

Tính năng

Thời gian làm việc quá lâu có thể chọn các loại ghế có tính năng ngả về phía sau, hoặc có phần gác chân để tranh thủ nghỉ ngơi trong thời gian ngắn buổi trưa.

Những yêu cầu khi chọn mua ghế làm việc

Màu sắc

Màu sắc ghế có thể chọn theo phong thủy cung mệnh, hoặc chọn màu ghế làm màu chủ đạo, đại diện cho văn phòng, cơ quan cũng là một ý tưởng cho việc lựa chọn ghế.

Ở đâu bán bàn ghế làm việc chính hãng, uy tín và tin cậy

Những yêu cầu khi chọn mua ghế làm việc

Bàn ghế làm việc tại nội thất Daitech có chất lượng tốt, mẫu mã kiểu dáng đẹp, giá thành cạnh tranh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp bàn ghế làm việc cho văn phòng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là địa chỉ cung cấp uy tín và tin cậy cho bạn. Để có được một bộ bàn ghế đúng chuẩn đẹp, rẻ, chất lượng không hề đơn giản một chút nào. Nhưng hãy tìm đến với Nội thất Daitech bởi địa chỉ này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại bàn ghế với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa...giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của công ty mình.

Khi đến với nội thất Daitech bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ điều gì bởi chúng tôi cam kết luôn mang đến những bộ bàn ghế đảm bảo có chất lượng tốt, mẫu mã kiểu dáng đẹp, kích thước đa dạng và có giá thành cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng mà không ở đâu có được.

Điều này đã được minh chứng bởi tên tuổi của nội thất Daitech cũng như sự phản hồi của khách hàng, mỗi một khách hàng khi mua bàn ghế tại đây luôn đánh giá cao về sản phẩm và rất hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra tại nội thất Daitech chúng tôi còn có rất nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho những khách hàng thân thiết.

Trên đây là chia sẻ về những kinh nghiệm mua bàn ghế làm việc đẹp, rẻ, chất lượng. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn các thông tin về nội thất bàn ghế thì vui lòng hãy liên hệ với nội thất Daitech bằng cách truy cập Website:  Website: https://dtcfurniture.vn/  hoặc gọi đến Hotline: 098.1551.855 để được tư vấn về sản phẩm một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Tags:

Chia sẻ ngay: