Nội Thất Daitech sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý quan trọng nhất về phong thủy bàn làm việc của người Mệnh Thổ, giúp những người thuộc cung mệnh này có được một văn phòng hợp phong thủy.

Người Mệnh Thổ đại diện cho sự công bằng, khôn ngoan, nhanh nhạy, nhưng đôi khi người Mệnh Thổ đôi khi họ hay lo lắng thái quá khi đứng trước khó khăn.

Nhưng nhìn chung, những người mệnh này thường rất đáng tin cậy, họ sẵn sàng là  điểm tựa chỗ dựa cho mọi người. Còn trong công việc, người Mệnh Thổ có tính bền bỉ, kiên cường mà ít ai có được.

Người thuộc Mệnh Thổ là những người sinh vào các năm:

Mậu Dần – 1938, 1998

Tân Sửu – 1961,2021

Canh Ngọ – 1990, 1930

Kỷ Mão – 1939, 1999

Mậu Thân – 1968, 2028

Tân Mùi – 1991, 1931

Bính Tuất – 1946, 2006

Kỷ Dậu – 1969, 2029

Đinh Hợi – 1947, 2007

Bính Thìn – 1976, 2036

Canh Tý – 1960, 2020

Đinh Tỵ – 1977, 2037.

Chọn phong thủy văn phòng cho người Mệnh Thổ

Những hướng tốt để có thể đón nhiều tài lộc, may mắn cho người mệnh Thổ là:

Thiên y: Hướng người Mệnh Thổ gặp thiên thời sẽ được che chở

Phục vị: Hướng người Mệnh Thổ được sự giúp đỡ

Diên niên: Hướng người Mệnh Thổ - Mọi sự đều ổn định

Sinh khí: Hướng người Mệnh Thổ - Phúc lộc vẹn toàn

Chọn phong thủy văn phòng cho người Mệnh Thổ

Chọn phong thủy văn phòng cho người Mệnh Thổ

Theo các chuyên gia phong thủy văn phòng nhiều năm kinh nghiệm thì bàn làm việc cho người Mệnh Thổ nên lựa theo những hướng này để công danh sự nghiệp tiền tài có thể khởi phát. Hướng tốt nhất dành cho người mệnh Thổ khi bài trí nội thất văn phòng chính là hướng Đông Bắc và Tây Nam.

Những người Mệnh Thổ, họ có thể lựa chọn bàn làm việc văn phòng của mình ở bất kỳ chỗ nào trong phòng, nhưng hãy chắc chắn phía trước của bàn quay ra những hướng này. Đây là hướng ngồi sẽ gúp công danh sự nghiệp của người Mệnh Thổ có thể phát triển tốt.

Ngoài ra, cũng còn một đặc điểm hết sức quan trọng, đó là đằng sau bàn làm việc nên có điểm tựa vững chắc, tránh đối diện với nhà vệ sinh hay cửa ra vào.

Chọn chất liệu, màu sắc của bàn làm việc hợp cho Mệnh Thổ

Khi chọn chất liệu, màu sắc phù hợp với phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ sẽ giúp bạn không chỉ có được vận may, tài lộc mà còn tìm được cả cảm hứng đối với công việc mình theo đuổi.

Vì Thổ sinh Kim, nên thuận lợi nhất đối với người mệnh Thổ đó chính là dùng chất liệu kim loại, bạn nên sử dụng bàn làm việc bằng kim chân sắt, hay bàn làm việc bằng kính sẽ giúp cho sự nghiệp và tiền tài  của người mệnh Thổ thêm rực rỡ.

Màu sắc không hợp với người Mệnh Thổ là những màu sắc gắn với người mệnh Mộc và Thủy sẽ tương khắc đối với người mệnh Thổ. Bởi vậy, mệnh Thổ nên tối kỵ dùng bàn làm việc màu xanh nước biển, xanh lục hay màu đen vì nó sẽ làm giảm vượng khí và may mắn của người Mệnh Thổ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bàn làm việc mang màu sắc của mệnh Thổ như vàng hoặc nâu đất là lựa chọn thích hợp nhất cho bản mệnh này. Theo phong thủy thì Hỏa sinh Thổ, vì vậy bạn nên chọn bàn làm việc màu đỏ, hồng, đều được.

Những màu này sẽ mang tới sự thành công về tiền tài, danh vọng cho người mệnh Thổ, khẳng định được vị trí trong công việc.

Hoặc bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn làm việchợp với phong thủy văn phòng như màu đỏ đem đến lòng tin cho đối tác, khách hàng, thậm chí là cấp dưới. Ngoài ra những màu sắc này còn tạo cảm hứng cho công việc, giúp tăng hiệu quả công việc, mang lại nhiều may mắn trong công việc.

Phong thủy văn phòng cho người Mệnh Thổ

Ngoài ra những chiếc bàn làm việc màu vàng sẽ mang lại cảm giác vui vẻ, yêu đời và luôn lạc quan trong quá trình làm việc và màu nâu sẽ giúp văn phòng của bạn trông sang trọng hơn trong mắt khách hàng và đối tác.

Kích thước bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng cho Mệnh Thổ

- Kiểu dáng bàn làm việc: Với những người Mệnh Thổ thì Nội Thất Daitech khuyên bạn  nên sử dụng các mẫu bàn làm việc có dạng hình chữ nhật, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Hỏa, theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, sẽ giúp người Mệnh Thổ có được những luồng sinh khí tốt.

- Kích thước bàn làm việc: Người Mệnh Thổ nên chú ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc. Bạn cũng cần lưu ý kích thước bàn phù hợp với những thiết kế đồ nội thất khác trong phòng, như ghế văn phòng, tủ tài liệu...

Cách trang trí trên bàn làm việc của người mệnh Thổ

Phong thủy văn phòng sẽ giúp người Mệnh Thổ thu hút tài lộc, ngăn trở những điều không may, tạo điểm tựa vững chắc cho công danh sự nghiệp và tiền tài của bạn. Bạn cũng có thể đặt cây phong thủy trên bàn làm việc để tạo ra phong thủy bàn làm việc mệnh Thổ. Gợi ý hay cho người mệnh Thổ là nên chọn những loại cây hợp với mình như: hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, cây vạn tuế, dứa dại…

>>>Xem thêm: Cây để bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Ngoài ra những người Mệnh thổ cũng có thể chọn đá phong thủy màu hồng hay đỏ có hình tròn hay bầu dục- tượng trưng cho đất, hoặc bạn có thể chọn bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi bằng những linh vật riêng hợp với Mệnh Thổ.

Lưu ý chọn đồ vật phong thủy hợp với người Mệnh Thổ để bài trí trên bàn làm việc

- Theo phong thủy thì tài liệu bên góc trái nên được đặt cao hơn tài liệu bên góc phải.

- Hoặc bạn có thể trang trí cho bàn làm việc của mình đẹp hơn bằng một bình hoa tươi mỗi ngày không chỉ giúp tái tạo năng lượng mà còn khuyến khích khả năng sáng tạo trong công việc và giảm những căng thẳng. Hay bạn có thể thay thế bình hoa bằng một chậu cây nhỏ. Nhưng đặc biệt quan trọng là cần tránh những cây có lá sắc nhọn như xương rồng.

- Trên bàn làm việc của người mệnh Thổ bạn nên trang trí thêm một chiếc đèn bàn nhỏ nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho chủ nhân của chiếc bàn làm việc.

 

Tags:

Chia sẻ ngay: