Nếu bạn đang muốn cải tạo lại văn phòng  của mình một cách đơn giản mà không kém phần trang nhã tinh tế thì phong cách Scandinavian chính là điểm đích mà bạn đang tìm kiếm.

Vậy phong cách Scandinavian là gí? Yếu tố nổi bật tạo nên phong cách này là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Nội Thất Daitech nhé!

Phong cách Scandinavian là gì?

Scandinavia là sự cân bằng giữa thẩm mỹ và chức năng đó cũng là điểm cốt yếu của phong cách này. Gồm 3 thành phần chính đó là: đẹp, đơn giản và chức năng. Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị.

Scandinavian

Scandinavia không chỉ là tên của một địa danh, nó ám chỉ một phần hoặc cả vùng Bắc Âu. 

Scandinavian

Scandinavia không chỉ là tên của một địa danh, nó ám chỉ một phần hoặc cả vùng Bắc Âu. Tuy nhiên, mặc cho những tranh cãi về địa lý, phong cách của những ngôi nhà vùng Scandinavia vẫn được ưu ái là phong cách chuẩn mực cho sự sang trọng, mực thước nhưng đầy nhã nhặn của các thiết kế nhà vùng biển.

Scandinavian

Phong cách vùng biển Bắc Âu chuộng gam màu trắng, màu đất và những vật liệu thô mộc tự nhiên, lông thú và da. Đặc điểm khí hậu hình thành nên các dấu hiệu nhận biết về phong cách, mà bạn có thể dễ dàng suy luận từ những vốn kiến thức địa lý và lịch sử. Tuy nhiên ở môi trường hiện đại, với sự giúp đỡ của các trang thiết bị như cửa kính, lò sưởi, máy sưởi, máy lạnh, chất liệu nhân tạo… thì phong cách này đã được biến đổi cho hiện đại và phù hợp hơn với môi trường sống, thích nghi cả trong thành phố và những căn hộ chung cư..

Ứng dụng Scandinavia trong thiết kế văn phòng

Việc sử dụng phong cách Scandinavia thiết kế văn phòng sẽ giúp bạn kiến tạo lên những văn phòng công sở lý tưởng nhất, tạo nên những nét đặc trưng cá tính, sự sáng tạo và nổi bật trong ý tưởng thiết kế giúp nhân viên hào hứng hơn với công việc mỗi ngày còn khách hàng thì sẽ phải trầm trồ thán phục ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Scandinavian

Xóa bỏ đi cảm giác nhàm chán của những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng thông thường, phong cách Scandinavia thì mang đến cho nơi làm việc của bạn thật nhiều cảm giác ấn tượng về sự đổi mới, đơn giản và hiện đại cho không gian. Thông qua sự kết hợp của các sản phẩm nội thất tương phản, những không gian văn phòng được thiết kế văn phòng theo phong cách Scandinavia thì sẽ hiện lên thật rạng ngời và ấn tượng ngay trên chính khuôn khổ nơi làm việc của bạn.

Scandinavian

Với thiết kế văn phòng phong cách Scandinavia , lối thiết kế này mang đến một không gian làm việc năng động và tối ưu không gian như Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Shabby Chic. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự khác biệt từ ý tưởng, bởi bạn sẽ phải ngỡ ngàng vì không thể nghĩ đây là không gian làm việc của các nhân viên công sở thông thường.

Trên đây là phong cách thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Scandinavia mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy tham khảo thêm để có sự lựa chọn ưng ý nhất dành cho doanh nghiệp của bạn, đáp ứng được đúng những mong muốn của bạn nhé!

 

Tags:

Chia sẻ ngay: