Thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm ngày càng được chú trọng bởi nó không chỉ giúp thu hút khách hàng mà nó còn là sợi dây liên kết giữa khách hàng với sản phẩm. Đó là lý do tại sao bạn nên đầu tư vào thiết kế thi công nội thất cửa hàng văn phòng phẩm của chính mình.

Muốn thu hút được khách hàng ở trong cửa hàng văn phòng phẩm thì trước tiên cửa hàng phải có một không gian nội thất đẹp, ấn tượng để tạo thiện cảm, khiến khách hàng yêu thích. Để hiểu hơn về cách trưng bày bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ánh sáng trong thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Với cách bày trí và phân bố, thiết kế màu sắc cùng hệ thống ánh sáng phù hợp cũng là một trong những yếu tố tạo nên một cửa hàng văn phòng phẩm ấn tượng với khách hàng giúp mang lại lợi ích cho kinh doanh. Thiết kế thi công cửa hàng với màu sắc hài hòa cùng với ánh sáng nhẹ kết hợp với ánh sáng tự nhiên nhàng sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn và gây ấn tượng với khách hàng.

Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm ấn tượng 2019

Màu sắc hài hòa cùng với ánh sáng nhẹ kết hợp với ánh sáng tự nhiên nhàng sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái

Đối tượng khách hàng của cửa hàng văn phòng phẩm chủ yếu là học sinh, sinh viên do đó bạn nên thiết kế không gian với màu sắc tươi vui, trong sáng.  Bên cạnh đó, cần hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy mọi sản phẩm trong cửa hàng một cách dễ dàng.

màu sắc hài hòa cùng với ánh sáng nhẹ kết hợp với ánh sáng tự nhiên nhàng sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái

Để cửa hàng của bạn không bị nhàm chán, đơn điệu, bạn nên chọn những không gian nhất định để tạo điểm nhấn có thể là một bức tranh đẹp ở nơi thanh toán hay những chậu hoa nhỏ xinh trong cửa hàng. Chỉ với vài nét trang trí, cửa hàng của bạn sẽ đẹp và nổi bật hơn.

Kệ trưng bày tiện dụng dễ sắp xếp sản phẩm

Việc sử dụng các loại kệ văn phòng phẩm sẽ giúp cửa hàng bạn trông chuyên nghiệp hơn, lôi cuốn và thu hút khách hàng hơn. Ngoài ra, giá kệ trưng bày văn phòng phẩm không chỉ giúp chủ shop quản lý hàng tốt, bày trí dễ dàng và giúp người mua tìm kiếm sản phẩm của mình nhanh chóng.

màu sắc hài hòa cùng với ánh sáng nhẹ kết hợp với ánh sáng tự nhiên nhàng sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái

Thay vì việc sử dụng quá nhiều giá, kệ gây mất diện tích, trong cửa hàng nhà sách kệ trưng bày được thiết kế với đa dạng tầng, với những móc treo tiện lợi bảo đảm chủ cửa hàng tiện lợi và khá dễ dàng trưng bày sản phẩm.

màu sắc hài hòa cùng với ánh sáng nhẹ kết hợp với ánh sáng tự nhiên nhàng sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái

Đặc điểm của kệ trưng bày văn phòng phẩm mà bạn cần phải lưu ý:

  • Được lắp ráp từ các chi tiết rời một cách chắc chắn dễ dàng cho việc di chuyển kệ nếu thay đổi mặt bằng.

  • Làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF, MFC phun sơn PU không độc hại, chống mài mòn oxi hóa giúp luôn sáng bóng làm nổi bật được mặt hàng bày trên kệ. Đây là một chất liệu đang rất được ưa chuộng trong ngành trang trí nội thất bởi các ưu điểm như bền, nhẹ, chống cong vênh, mối mọt đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

  • Khả năng chịu tải từ 50-100 kg/tầng, kích thước mỗi tầng có thể điều chỉnh cao thấp theo ý muốn.

  • Được thiết kế với nhiều tầng, với các móc treo tiện lợi đảm bảo chủ thuận tiện và dễ dàng khi trưng bày sản phẩm.

Sử dụng màu sắc hiện đại và tinh tế

màu sắc hài hòa cùng với ánh sáng nhẹ kết hợp với ánh sáng tự nhiên nhàng sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái

Mỗi một màu sắc đều mang những ý nghĩa khác nhau và trong cách bố trí cửa hàng văn phòng phẩm, người ta thường lựa chọn các màu như:

  • Màu xanh nước biển: thể hiện sự vững vàng, kiên định và niềm tin.

  • Màu trắng: tượng trưng cho sự trong trẻo và tính giản đơn.

  • Màu cam: biểu thị sự ấm áp, nhiệt huyết.

  • Màu đỏ: thể hiện mối liên quan tới sức mạnh và lòng khao khát.

  • Màu xanh lá: liên quan tới thiên nhiên, sức khoẻ và cộng đồng.

  • Màu nâu: sự ổn định, tính trách nhiệm và mạnh mẽ.

Một thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm đẹp sẽ góp phần không nhỏ vào thu hút khách hàng hơn, góp phần vào kết quả kinh doanh của cửa hàng bạn. Nội thất Daitech chuyên tư vấn, thiết kế và thi công showroom trong đó có cửa hàng văn phòng phẩm. Chúng tôi rất mong có cơ hội mang đến những thiết kế đẹp cho cửa hàng của bạn.

Tags:

Chia sẻ ngay: