Bạn có biết rằng không gian Showroom tinh tế là yếu tố quan trọng giữ chân khách hàng thành công.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất Showroom

Theo nghiên cứu thì thị trường bán lẻ đang có xu hướng “im hơi lặng tiếng”. Ngoài nguyên nhân khách quan nằm ở sự sôi động của thị trường TMĐT , chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích nó mang lại. Nhưng cũng phần lớn do nguyên nhân chủ quan nằm ở việc không chú trọng vào đầu tư trang trí showroom cũng là một sai lầm rất lớn.

Vậy Showroom là?

Showroom: là  nơi quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, sự xuất hiện của Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp.

Vì vậy mỗi ý tưởng thiết kế thi công showroom ra đời đều xuất phát từ chiến lược kinh doanh, chiến lược thương hiệu của doanh nghiệp. Ý tưởng là để phục vụ cho việc kinh doanh của công ty, phải mang lại lợi ích cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, để biến những ý tưởng trên bản vẽ thành hiện thực, không chỉ cần đến sự sáng tạo mà còn cần đến kinh nghiệm thực tế của kiến trúc sư.

Daitech Funiture luôn thấu hiểu mong mỏi của các đơn vị kinh doanh để đưa ra những mẫu thiết kế nội thất Showroom đẹp nhất vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Với đội ngũ kinh nghiệm trong thiết kế và thi công. Daitech Funiture sẽ tư vấn và thiết kế Showroom phù hợp nhất với mức đầu tư của đối tác.

Thiết kế nội thất Showroom

Nếu bạn đang có ý tưởng nhu cầu về thiết kế thi công nội thất barcafe,mỹ phẩm, quần áo, thiết kế thi công nội thất nhà ởvăn phòngshowroom mỹ phẩm,  showroom.….nhưng chưa tìm được nhà thiết kế uy tín, hãy liên hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Tags:

Chia sẻ ngay: