Thiết kế nội thất văn phòng ở Nha Trang

Nội Thất Daitech là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói Nha Trang uy tín. Với phong cách thiết kế văn phòng tại Nha Trang độc đáo và tinh tế công ty Nội Thất Daitech là địa chỉ tìm đến của nhiều khách hàng tại Nha Trang, kiến trúc sư, chủ dự án, chủ doanh nghiệp,… khi có nhu cầu thiết kế thi công nội thất nhà tại Nha Trang.

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn. Chính vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng sao cho đẹp, gọn gàng, mang đậm bản sắc của doanh nghiệp là điều hêt sức quan trọng. Nói theo nghĩa khác, văn phòng phải thể hiện được phong cách và thương hiệu của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu uy tín của công ty.

Thiết kế văn phòng tại Đà Nẵng

Nếu bạn và doanh nghiệp đang mở văn phòng và chưa tìm được công ty thiết kế ưng ý? hãy liên hệ với Nội Thất Daitech, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thi công cho bạn 1 văn phòng đẹp nhất, tiện nghi nhất, với giá cả hợp lý nhất.

Vì sao bạn cần phải thiết kế nội thất văn phòng?

Văn phòng làm việc chính là ngôi nhà thứ 2 của dân công sở và là thương hiệu của công ty. Chính vì vậy, văn phòng cần làm việc được thiết kế nội thất làm sao cho khi bước đến công ty, bạn cảm thấy thoải mái nhất, hoặc 1 không khí làm việc tạo năng suất lao động hiệu quả nhất.

Thiết kế văn phòng làm việc, thường được chia thành rất nhiều các không gian khác nhau: phòng lãnh đạo, phòng phòng, phòng quản lý, phòng bộ phận…. Việc thiết kế văn phòng sao cho các bộ phận đều có không gian riêng, nhưng không tách biệt với công ty là điều hoàn toàn khó khăn với các bạn không chuyên.

Ngoài ra, Nội Thất Daitech còn khuyên bạn nên chọn mẫu thiết kế nội thất đi kèm theo đó là không gian mở cũng sẽ được thiết kế khác nhau để tạo sự chuyên biệt, hay bản sắc riêng của mỗi phòng.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng của Nội Thất Daitech

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng:

                Ngay sau khi nhận được yêu cầu, mặt bằng của khách hàng, chúng tôi sẽ cử kiến trúc sư đến khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế.

  • Ký hợp đồng, nhận tiền đặt cọc từ khách hàng
  • Tham khảo ý tưởng khách hàng, lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ 2D & 3D. Chốt thiết kế với khách hàng.
  • Tiến hành sản xuất, thi công, lắp đặt theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.
  • Hoàn tất dự án và thanh lý hợp đồng.

Lợi ích khi thiết kế nội thất tại Nội Thất Daitech

Thiết kế văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên làm tăng năng suất lao động và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại tại Đà Nẵng

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại tại Đà Nẵng

Thiết kế văn phòng có nội thất đẹp, hiện đại, được đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hoà giữa màu sắc thiết kế, trang trí và bố cục vj trí nội thất sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của thiết kế văn phòng được nhìn nhận theo nhiều khía cạnh khác nhau.

Nếu thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty với màu sắc của logo thường là màu chủ đạo của cả công ty, thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu độ uy tín của công ty đó. Theo đó, sắc màu tổng thể của toàn bộ văn phòng sẽ tương đồng hoặc bổ trợ làm nổi bật cho màu logo. Bên cạnh đó, bạn có thể phân ra, những văn phòng mang tính chất hoạt động thông thường người ta hay dùng màu sắc nhẹ phù hợp với môi trường làm việc cần yên tĩnh và làm trong thời gian dài.

Các hạng mục khác trong thiết kế văn phòng của Nội Thất Daitech

– Thiết kế - Thi công Nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng.
– Thiết kế - Thi công Nội thất phòng làm việc nhân viên.
– Thiết kế - Thi công Nội thất phòng họp.
– Thiết kế - Thi công Quầy tiếp tân.
– Thiết kế - Thi công Mặt tiền, bảng hiệu văn phòng.
– Thiết kế - Thi công Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn phòng.
– Thiết kế - Thi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng.
– Thiết kế - Thi công Thi công các hạng mục khác nếu quý khách yêu cầu.

Tags:

Chia sẻ ngay: