Thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được chú trọng hơn bởi nó không chỉ giúp kiến thiết và tạo nên một môi trường làm việc đảm bảo thẩm mỹ và hiệu quả, mà nó còn thể hiện hình ảnh, bộ mặt của công ty trong mắt khách hàng và các đối tác.

DAITECH FURNITURE - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Giảm giá 100% chi phí thiết kế - Hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế trước khách hàng hài lòng mới kí hợp đồng

Daitech Furniture chúng tôi là đơn vị, nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.  Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho quý khách những sản phẩm, dự án, thiết kế văn phòng đẹp giá trị cao bởi kinh nghiệm bằng những trải nghiệm thực tế bởi các chuyên gia tư vấn nội thất.

Thiết kế thi công nội thất nhà ở

Thiết kế nội thất trọn gói hiện đại của Daitech Furniture luôn chú trọng tới yếu tố thẩm mỹ, đề cao sự sáng tạo trong việc sắp xếp đồ nội thất sao cho thật khoa học, tận dụng một cách tối đa công năng sử dụng của không gian.
 
Thiết kế thi công nội thất nhà ởThiết kế thi công nội thất nhà ở
 

Các công trình thi công nội thất tại Daitech Furniture

 

1. Công ty công nghệ Nhật Bản Framgia

Framgia là công ty công nghệ của Nhật có trụ sở tại Việt Nam. Framgia gia nổi tiếng trong giới công nghệ về môi trường làm việc thoải mái và sáng tạo.
Daitech Furniture tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất được Framgia lựa chọn để góp phần tạo lên những góc làm việc đầy sáng tạo và năng động.

Thiết kế thi công nội thất nhà ở

 

Thiết kế thi công nội thất nhà ở

 

2. Alt Plus Việt Nam

 
 

Alt Plus Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ IT thuộc tập đoàn Alt Plus Nhật Bản, được thành lập vào năm 2013 tại Hà Nội. Tiền thân là một công ty sản xuất và vận hành các game xã hội, đến nay chúng tôi đã xây dựng công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng xã hội với các sản phẩm như game, ứng dụng trên điện thoại, website và nghiên cứu các công nghệ mới.

#Daitech #Furniture tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất được Alt Plus Việt Nam lựa chọn, góp phần tạo lên khởi đầu vững chắc cho nền tảng công nghệ phát triển tại Việt Nam.

Thiết kế thi công nội thất nhà ởThiết kế thi công nội thất nhà ởThiết kế thi công nội thất nhà ở

 

3. Công ty TNHH Evolable Asia

Evolable Asia là công ty chuyên về xây dựng website, ứng dụng di động và website, Evolable Asia hướng đến những công ty Nhật.…

Daitech Furniture tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất được#Evolable_Asia lựa chọn để góp phần tạo lên những góc làm việc đầy sáng tạo và năng động.

Thiết kế thi công nội thất nhà ởThiết kế thi công nội thất nhà ở

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công nội thất uy tín, hãy vui lòng liên hệ để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Chương trình giảm giá 100%  chi phí thiết kế

Thiết kế thi công nội thất nhà ở

 

 

 
 
 

 

Tags:

Chia sẻ ngay: