Với những doanh nghiệp nhỏ mới thành lập thì diện tích văn phòng không cần quá lớn, thiết kế văn phòng phải tạo sự phù hợp với số lượng người trong công ty. Thiết kế văn phòng 35m2 sẽ rất là phù hợp  với điều kiện của các doanh nghiệp mới có số lượng nhân viên dưới 10 người.

Để thiết kế văn phòng 35m2  và bố trí nội thất văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng và số lượng người trong công ty, tùy vào chất công việc của doanh nghiệp mà Daitech Furniture sẽ lựa chọn hướng thiết kế phù hợp. 

Thiết kế văn phòng 35m2 cho một công ty nhỏ

Với môi trường doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, số lượng nhân viên trong công ty không quá 10 người và làm việc chủ yếu trên máy tình thì lựa chọn văn phòng có diện tích nhỏ và thiết kế văn phòng 35m2 là hoàn toàn phù hợp. Để thiết kế văn phòng công ty có diện nhỏ như thế này thì ta cần chú ý tới những yếu tố sau:

Lựa chọn sơn tường

Lựa chọn màu sơn tường cũng là khía cạnh quan trọng mà bạn cần phải xem xét khi thiết kế văn phòng 35m2. Theo các kĩ sư về thiết kế nội thất thì trong một không gian nhỏ bạn không nên chọn những màu tối để sơn tường, điều này sẽ làm văn phòng làm việc của bạn trông sẽ nhỏ hơn so với thực tế vì ảo giác màu sắc. 

Thiết kế văn phòng 35m2

Thiết kế văn phòng 35m2 nên chọn sơn tường với gam màu sáng

Lựa chọn nội thất cho văn phòng nhỏ hẹp

Việc lựa chọn nội thất phù hợp thiết kế văn phòng 35m2 là rất quan trọng. Đối với văn phòng làm việc với không gian có diện tích 35m2 thì nên lựa chọn các loại bàn làm việc hiên đại có thiết kế thêm các ngăn kéo và kệ đựng tài liệu của Daitech Furniture sẽ giúp bạn giải quyết thiết kế văn phòng 35m2 và làm tăng thêm diện tích không gian làm việc.

Khi thiết kế văn phòng 35m2 thì cách bố trí đồ nội thất bạn chọn đồng bộ với nhau tạo sự thỏa mái hài hòa và không rối mắt cho không gian chung của văn phòng. Bạn có thể chọn loại bàn ghế giám đốc của Daitech Furniture cho lãnh đạo với các loại văn phòng có thiết kế nhỏ gọn vừa phải nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng.

Daitech xin giới thiệu đến bạn bộ bàn ghế hiện đại dành cho nhân viên, bạn nên chọn loại có thiết kế module là hợp lý nhất, để tiết kiệm diện tích không gian văn phòng và tạo sự thỏa mái cho nhân viên.

Bố trí nội thất cho văn phòng nhỏ hẹp

Thiết kế văn phòng 35m2 bao gồm cả nơi làm việc của giám đốc và quản lý, nên đòi hỏi kiến trúc sư phải có sự sắp xếp hợp lý về vị trí của bàn ghế giám đốc cũng như nhân viên. Vị trí nơi làm việc của giám đốc nên được đặt ở nơi có vị trí bao quát toàn bộ văn phòng. Bố trí bàn ghế nhân viên có thể đặt ở vị trí sát với tường tạo không gian thoáng cho lối đi, bày giữa phòng với hệ thống module gọn gàng tiện nghi. Có thể thiết kế tủ để tài liệu là tủ âm tường hoặc tủ treo tường để tiết kiệm diện tích.

Thiết kế văn phòng 35m2

Cách bố trí cho văn phòng nhỏ hẹp

Trang trí trong thiết kế văn phòng 35m2

Với một văn phòng làm việc 35 m2 thì tốt nhất nhất bạn nên hạn chế các đồ trang trí mà thay vào đó là những mẫu thiết kế giá sách hoặc tủ để tài liệu treo tường. Bạn chỉ nên để vài hình ảnh nổi bật của công ty và logo công ty. Trong bố cục thiết kế văn phòng 35m2 bạn có thể bày một chậu cây cảnh có chiều cao trội hơn so với chiều rộng để tạo cảm giác không gian rộng hơn và vẫn có khoảng xanh cho một văn phòng nhỏ. 

Thiết kế ánh sáng cho văn phòng 35m2

Ánh sáng là một khía cạnh đực biệt quan trọng trong thiết kế văn phòng nhỏ hẹp, với văn phòng 35m2 được cho là văn phòng nhỏ nên ánh sáng được khuyến cáo nên sử dụng là ánh sáng trắng. Hoặc bạn có thể sử dụng đèn huỳnh quang hoặc đèn chùm là sự lựa chọn tuyệt vời, nên sử dụng đèn treo để tiết kiệm diện tích. Bạn cũng nên lựa chọn văn phòng có cửa sổ lớn vì đó là một điều tuyệt vời, bạn có thể tận dụng ánh ánh sáng tự nhiên bằng cách thiết kế hệ thống cửa kính với rèm cửa.

Tags:

Chia sẻ ngay: