Thiết kế văn phòng hiện đại đang là xu hướng thiết kế mà đa phần các doanh nghiệp áp dụng trong văn phòng của mình để đem lại cho nhân viên của mình môi trường làm việc thoải mái nhất. Vậy xu hướng thiết kế hiện đại gồm những phong cách nào sẽ được Nội thất Daitech đề cập trong bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của thiết kế văn phòng

Một văn phòng được thiết kế theo xu hướng hiện đại sẽ mang lại cho doanh nghiệp một không gian làm việc thoải mái phát huy được tính sáng tạo cho nhân viên. Từ đó sẽ giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn  giúp công ty của bạn ngày càng phát triển. Một văn phòng hiện đại sẽ là động lực thúc đẩy nhân viên của bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và giúp họ tìm kiếm những giải pháp tối ưu để điều hành công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Văn phòng cũng được ví như ngôi nhà thứ hai. Vì thế vận dụng những thiết kế hiện đại tân tiến vận dụng vào “ngôi nhà” của mình thì thật là một sáng kiến tuyệt vời. Một không gian thoải mái chắc hẳn sẽ mang đến cho người sử dụng sự hài lòng và cảm giác hứng khởi trong quá trình làm việc.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Về phía đối tác – khách hàng – những người quyết định sự tồn tại của công ty bạn. Liệu bạn có muốn để diện mạo, hình ảnh công ty mình bị lu mờ trong tâm trí khách hàng, đối tác chỉ vì thiết kế văn phòng đơn điệu? Văn phòng không khác gì phương tiện quảng bá hình ảnh công ty bạn với người bên ngoài doanh nghiệp, chính vì thế nếu sở hữu một thiết kế văn phòng hiện đại, hình ảnh công ty bạn chắc hẳn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại

  • Thiết kế văn phòng mở - Xu thế hội nhập mới

Thiết kế theo phong cách mở đang là phong cách nổi bật nhất trong trang trí nội thất văn phòng hiện đại hiện nay. Với phong cách mở giúp văn phòng của bạn trở nên rộng rãi thoải mái.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Thiết kế văn phòng mở là sự loại bỏ đi những bức tường trong văn phòng làm việc giúp văn phòng rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Trong một môi trường văn phòng mở sẽ không còn các phòng riêng biệt, không gian kín hoàn toàn mà thay vào đó các vị trí làm việc được bố trí chung với nhau. Tùy thuộc thiết kế mà sáng tạo sử dụng những tấm panel nhựa, bằng kính trong suốt hay được sáng tạo từ những chậu cây, bức tranh ,…

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Việc lược bỏ những bức tường hay rào chắn trong thiết kế văn phòng mở giúp cho nhân viên dễ dàng tương tác với nhau thường xuyên hơn, giảm thiểu việc làm việc riêng trong giờ làm của nhân viên. Nhưng đây có phải là xu thế và sự tối ưu?

---> Xem thêm: Thiết kế văn phòng mở - Xu thế hội nhập mới

  • Giải pháp “văn phòng xanh” cho doanh nghiệp

Văn phòng “xanh” dần trở thành chuẩn mực được các doanh nghiệp ứng dụng. Ở mọi nơi bạn có thể nhìn thấy, các doanh nghiệp đang chuyển sang ứng dụng văn phòng xanh và gặt hái những thành công.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Một môi trường làm việc trong lành, thân thiện với môi trường chắc hẳn sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho nhân viên của bạn trong quá trình làm việc. Tạo môi trường làm việc trong văn phòng như ngoài trời đang rất được ưa chuộng, là sự kết nối cho văn phòng làm việc của bạn với không gian bên ngoài.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Không chỉ dừng lại ở những chậu cây kiểng lớn, bình hoa tươi hay dây leo, xu hướng mới nhất làm cho văn phòng bạn trở nên hiện đại hơn rất nhiều mang một nguồn năng lượng dồi dào trong mỗi thiết kế văn phòng hiện đại. Chẳng hạn bạn có thể kết hợp thiết kế cầu thang với tay vịn là những chậu cây, trông như một khu vườn. Điều này chắc hẳn sẽ mang lại sự tươi mát cho văn phòng làm việc của bạn, đồng thời cải thiện tình trạng sức khỏe cho nhân viên của bạn một cách đáng kể.

----> Xem thêm: Giải pháp “văn phòng xanh” cho doanh nghiệp

  • Phong cách “tối giản” cho doanh nghiệp

Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc theo phong cách tối giản vẫn là một trong những phong cách luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho văn phòng làm việc của công ty mình. Thiết kế văn phòng tối giản mang lại không gian văn phòng gọn gàng nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại và chuyên nghiệp.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Với xu hướng thiết kế này công ty bạn sẽ có một không gian văn phòng rộng rãi  thoáng mát với các đồ nội thất được bố trí một cách khoa học. Các đồ nội thất nhỏ gọn, hiện đại sẽ phục vụ nhân viên văn phòng làm việc đạt hiệu quả cao trong một không gian văn phòng làm việc thoải mái.

Nếu bạn vẫn thấy khó khăn trong việc xác định không gian văn phòng cần thiết kế để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tối ưu chi phí. Đừng ngần ngại gọi đến Daitech Furniture và cho chúng tôi biết ngân sách và mục đích và yêu cầu sử dụng. Daitech Furniture sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn văn phòng phù hợp nhất hoàn toàn miễn phí!

 

Tags:

Chia sẻ ngay: