Vào ngày 23 đến ngày 27 tháng 11 năm 2018 vừa qua, Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Daitech Việt Nam đã tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 tại Cung Triển lãm Kiến Trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, địa chỉ số 1 Đỗ Đức Dục - Hà Nội.

Kính gửi: Quý doanh nghiệp/ Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty CP SX và TM Daitech Việt Nam xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý doanh nghiệp/ Quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ triển lãm Vietbuild Hanoi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 27/11/2018.

Hội chợ Triển lãm VIETBUILD - là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm VIETBUILD HÀ NỘI - THÁNG 11/2018 với quy mô 1600 gian hàng đến từ 22 quốc gia trên thế giới đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ trong ngành.

Trong thời gian tổ chức triển lãm, Daitech Furniture hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước các thông tin tư vấn hữu ích về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Sự tham dự của quý khách đã góp phần cho triển lãm thành công rực rỡ. Sự quan tâm, ủng hộ từ quý công ty là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất, chu đáo nhất đến quý khách. 

Chính nhờ sự hiện diện của Quý khách hàng đã giúp cho Triển lãm VIETBUILD nói chung cũng như gian hàng Daitech Furniture đạt được những thành công rực rỡ. Một lần nữa, xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách đối với sản phẩm, dịch vụ của Daitech Furniture và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác phát triển tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Daitech Furniture xin kính mời quý khách hàng ghé thăm Showroom của chúng tôi tại địa chỉ: 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây chúng tôi có sự đa dạng, đầy đủ về thông tin sản phẩm cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Và đặc biệt là chúng tôi rất mong muốn được đem đến chính sách mua hàng tốt nhất dành cho Quý khách hàng thân mến.
 
Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành sự quan tâm đặc biệt tới sản phẩm do Daitech Furniture cung cấp. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển các sản phẩm của công ty trong thời gian tới.
 
Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
 

Tags:

Chia sẻ ngay: