Năm 2019 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên DAITECH, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực Xây dựng-Nội Thất . Chúng tôi ngày một cố gắng để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

thư-chúc-tết

Kính gửi: Quý Khách hàng 

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty Daitech Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm , quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

 Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty . 

 Công ty Daitech Việt Nam vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2020 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu qủa cao nhất. 
Nhân đây Công ty Daitech Việt Nam xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch Canh Tý 2020 để quý khách hàng tiện liên hệ làm việc:
           Ngày nghỉ: 22/01/2020 (nhằm ngày 28 âm lịch).
           Ngày bắt đầu làm việc lại: 30/01/2020 ( nhằm ngày mùng 6 âm lịch).

Trân trọng kính chào!

 

Tags:

Chia sẻ ngay: