Giáng sinh sắp tới, nếu bạn đang bí ý tưởng trong việc chuẩn bị để trang trí cho ngôi nhà của mình thì có thể tham khảo và lưu trữ những ý tưởng trang trí cho mùa Giáng Sinh được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

 

Hiên nhà là nơi đầu tiên các vị khách ghé thăm nhà đặt chân đến. Để không gian thêm tưng bừng, bạn cần bắt đầu trang trí từ hiên nhà để bất kỳ ai ghé thăm nhà bạn đều cảm nhận được không khí sum vầy, tình thân ấm áp và sự nhiệt thành đón chào mọi người.

1. Vòng, dải hoa trước hiên nhà

Những vòng hoa luôn là ý tưởng đơn giản nhưng rất cuốn hút cho cửa ra vào cạnh hiên nhà. Bạn hãy sử dụng những cành thông tạo đường viền phía trên cửa, điểm thêm những đồ trang trí nhỏ khác thay cho lời chào đón nhiệt thành của gia chủ.

Trang trí nhà đẹp như cổ tích khi mùa Noel sắp đếnTrang trí nhà đẹp như cổ tích khi mùa Noel sắp đếnTrang trí nhà đẹp như cổ tích khi mùa Noel sắp đếnTrang trí nhà đẹp như cổ tích khi mùa Noel sắp đếnTrang trí nhà đẹp như cổ tích khi mùa Noel sắp đến

2. Trang trí chậu hoa

Nếu cần trang trí nhanh chóng và tiết kiệm, bạn hãy sử dụng những chậu hoa có sẵn ở hiên nhà, thêm một vài vật dụng trang trí lên trên là đủ để tạo sự khác biệt cho hiên nhà trong dịp lễ Noel sắp tới.

Trang trí nhà đẹp như cổ tích khi mùa Noel sắp đếnTrang trí nhà đẹp như cổ tích khi mùa Noel sắp đến

3. Tạo khung cảnh Giáng sinh

Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể đến các cửa hàng bán đồ Giáng sinh để chọn mua và tạo nên một khung cảnh lãng mạn, ngọt ngào với những sắc màu quyến rũ, ấm áp.
Trang trí nhà đẹp như cổ tích khi mùa Noel sắp đếnTrang trí nhà đẹp như cổ tích khi mùa Noel sắp đếnTrang trí nhà đẹp như cổ tích khi mùa Noel sắp đến

 

Tags:

Chia sẻ ngay: