Căn cứ vào bản mệnh của 12 con giáp và mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành mà mỗi người lại phù hợp với những loại tranh phong thủy khác nhau.

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Với người tuổi Tý, khi muốn treo tranh ở văn phòng làm việc, bạn nên chọn các loại tranh rồng và tranh sơn thủy hoành tráng, khí thế như bay, có hướng nước chảy hoặc hưởng rồng cuộn như chầu vào cung trung. Những bức tranh treo văn phòng hợp phong thủy này sẽ giúp người tuổi Tý vượng vận phát tài, tránh được thị phi, thu hút tài lộc và gia đình hưng vượng, hạnh phúc. 

Tranh phong thủy văn phòng

Tranh phong thủy văn phòng

Ngoài ra, nếu những bức tranh này được treo trong văn phong làm việc hoặc gia đình thì sẽ mang lại danh vọng càng rộng mở, có những bước thăng tiến đột phá. 

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

Trong phòng làm việc của người tuổi Sửu nên sử dụng tranh treo văn phong thủy phong cảnh mùa xuân, mùa thu, cây xanh hoặc cây cổ thụ ý chỉ được cấp trên đề bạt, sức khỏe dồi dào, sống thọ, tiền tài dư giả, quan lộ thịnh vượng, gia khí hưng vượng. 

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Dần 

Những loại tranh sơn thủy với núi cao lớp lớp, tranh hổ hay ngựa rất phù hợp với bản mệnh của người tuổi Dần. Những loại tranh phong thủy này sẽ mang lại sự hưng vượng về điền trạch, con đàn cháu đống và tăng mức độ thành công trong sự nghiệp. 

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Mão 

Vào các năm Mậu Tý và Mậu Ngọ, tài vận của người tuổi Mão ở mức trung bình, cầu tài khó đắc, nhưng được quý nhân phù trợ nên mọi việc vẫn hoàn tất. Do đó, những người tuổi Mão nên chọn các loại tranh treo văn phòng hợp phòng như trúc báo bình an, lan nở phú quý, tùng cúc trúc mai…để treo ở phòng khách để hóa giải xui xẻo. 

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Thìn 

Bạn nên chọn các loại tranh mang tính chất “Kim – Thủy sinh Mộc”, nếu có Hỏa trợ cho tài lộc và phú quý như tranh rồng xanh hí thủy, hầu vương hiến thuy, bách mã đồ, nhật xuất thiên sơn, hồ quang sơn sắc, hoa mẫu đơn… sẽ mang lại vượng khí cho người tuổi Thìn.

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ 

Người tuổi Tỵ hợp với tranh đại bàng tung cánh, rồng bay, hoa mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc…Những bức tranh này khi được treo ở phòng khách sẽ mang lại nhiều điều may mắn, gia đạo khang ninh, cuộc sống viên mãn, trường thọ. 

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Với người tuổi Ngọ, nên treo những tranh phong thủy văn phòng liên quan đến cá chép là thích hợp nhất, tiếp đó là tranh sơn thủy, tùng cúc trúc mai… giúp gia tăng tài lộc, tiền bạc dư giả, cuộc sống hài hòa, yên ổn. 

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Mùi 

Tranh sơn thủy hữu tình cho văn phòng

Tranh sơn thủy hữu tình cho văn phòng

Nếu muốn treo tranh phong thủy văn phòng, người tuổi Mùi nên dùng tranh phong thủy sơn thủy hữu tình, tranh phong thủy thảo nguyên mênh mông, tranh phong thủy hoa mẫu đơn, tranh tôn giáo như Phật Quan âm hoặc chỉ cần một chữ “Phật”… 

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Thân

Người tuổi thân rất hợp với những loại tranh như đàn dơi, tùng hạc, hoa điểu, trúc mai… vì những loại tranh phong thủy này rất phù hợp với bản mệnh của người tuổi Thân, bởi nó thúc đẩy việc kinh doanh buôn bán phát triển tăng cường các mối quan hệ xã giao.

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên treo tranh phong thủy phượng hoàng, bách điểu triều phụng, tam dương khai thái… trong phòng làm việc để hút nhiều tài lộc và vinh hoa phú quý. 

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Tuất 

Với người tuổi Tuất, có thể treo tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy… để trấn trạch an gia, phú quý lâu dài, chuyển nguy thành an, thay đổi số mệnh, phát triển sự nghiệp… 

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước, tranh về các loại hoa cỏ chim muông như tam dương, bách hạc đồ, các loại tranh chữ…

Tags:

Chia sẻ ngay: