Để có không gian văn phòng đẹp và nổi bật, các công ty nên nắm bắt các xu hướng mới trên thị trường nội thất. Cùng khám phá chi tiết một số xu hướng nội thất văn phòng hiện đại cho năm 2019.

Xem thêm:

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay

Ngày nay các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến thiết kế văn phòng không gian hiện đại. Một không gian hiện đại. Một không gian làm việc hiện đại không chỉ gia tăng sự chuyên nghiệp mà còn tạo hứng thú làm việc cho nhân viên đồng thời tăng cường sự tin tưởng đối với đối tác, khách hàng khi đến công ty.

Cập nhật xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại năm 2019

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại luôn mang tới cho nhân viên công sở những sự trải nghiệm mới hoàn toàn và đồng thời tối ưu lợi ích nhà đầu tư. Là đơn vị tiên phong và thấu hiểu những mong muốn của nhà đầu tư, Daitech Furniture luôn nỗ lực để cập nhật những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất để từ đó mang lại hình mẫu văn phòng làm việc lý tưởng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Đón đầu xu hướng thiết kế văn phòng năm 2019, bạn đọc sẽ không khỏi trầm trồ trước sự đột phá trong phong cách thiết kế văn phòng mở và hứa hẹn mang tới giao diện công sở lí tưởng và hoàn hảo bậc nhất. Đó sẽ là sự sáng tạo và phá cách trong lối thiết kế, từ đó đề cao sự chia sẻ và cộng tác trong công việc để mang tới chất lượng công việc bứt phá.

Ý tưởng thiết kế sáng tạo trong phong cách thiết kế văn phòng mở năm 2019

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại theo phong cách mở đã không còn mới mẻ. Năm 2018 là một năm bùng nổ của không gian làm việc mở. Và nó sẽ tiếp tục là xu hướng thiết kế được ưa chuộng trong năm 2019.Thiết kế nội thất văn phòng mở đặc biệt phù hợp với những công việc đòi hỏi tính sáng tạo và sự liên kết giữa các thành viên với nhau.

  • Loại bỏ sự ngăn cách tạo ra môi trường làm việc linh hoạt

Cập nhật xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại năm 2019

Một trong số các xu hướng nội thất văn phòng hiện đại hứa hẹn tiếp tục lên ngôi trong năm 2019 đó chính là loại bỏ vách ngăn và sử dụng các sản phẩm nội thất có tính linh hoạt cao, giúp các nhân viên trong văn phòng thuận tiện nhất trong quá trình làm việc, không bị gò bó hay khó khăn trong công việc.

Phong cách thiết kế nội thất này rất thích hợp với các văn phòng hiện đại, các công việc yêu cầu tính sáng tạo cao. Với thiết kế văn phòng dạng này, các nhân viên trong công ty có thể linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí ngồi làm việc, nơi có thể mang lại cảm hứng trong công việc tốt nhất cho nhân viên. Bên cạnh đó, là các đồ nội thất văn phòng đi kèm với sự linh hoạt ví dụ như ghế xoay văn phòng tạo nên sự thoải mái nhất cho các nhân viên.

Theo một nghiên cứu thì có tới hơn 70% người được khảo sát cho rằng họ trở nên sáng tạo hơn, hơn 65% cho biết năng suất làm việc của họ được cải thiện đáng kể nhờ có thể lựa chọn các vị trí làm việc phù hợp với các không gian nội thất văn phòng hiện đại có tính linh hoạt.

  • Xu hướng nội thất văn phòng có không gian mở

Đối với các văn phòng hiện đại thì không gian mở đóng vai trò hết sức quan trọng bởi nó tạo nên tính tương tác và kết nối của các nhân viên trong công ty với nhau.

Cập nhật xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại năm 2019

Đặc biệt thích hợp cho môi trường công sở đề cao làm việc theo nhóm (teamwork), cần sự kết nối của các bộ phận, các nhân viên với nhau. Đồng thời nó còn tạo nên sự linh hoạt, thuận tiện hơn trong công việc.

  • Văn phòng hiện đại thân thiện với môi trường

Một không gian làm việc thân thiện với môi trường là điều mà gần như mọi văn phòng đều muốn hướng đến ở thời điểm hiện tại. Bởi nó mang tới cho các nhân viên văn phòng sự thoải mái, giảm thiểu căng thẳng, stress trong công việc đồng thời tạo nên cảm hứng trong công việc hiệu quả.

Cập nhật xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại năm 2019

Ngoài ra, không gian xanh còn giúp môi không khí trong lành không gian thoáng đãng.

Lợi ích tuyệt vời do xu hướng thiết kế mang lại

Xu hướng 2019 không đơn giản là giúp nâng cao tính liên kết không gian và giữa những cá nhân trong doanh nghiệp mà nó dần được “cách tân” hơn để đáp ứng tối đa nhu cầu của nhân sự. Những bức tường, những rào cản của giao tiếp có thể bị phá bỏ, nhưng một số không gian riêng tư vẫn sẽ được đảm bảo bằng cách tách biệt ra một khu vực riêng hoặc mở theo cách khuyến khích sáng tạo.

Cập nhật xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại năm 2019

Không chỉ vậy phong cách thiết kế văn phòng mở còn giúp tối ưu không gian làm việc và chi phí cho doanh nghiệp, đồng thời nó còn đề cao tính hợp tác và chia sẻ. Vì vậy, tính mở của văn phòng sẽ trở nên tinh tế hơn, sự riêng tư vẫn được đảm bảo để mang lại sự thuận tiện cho từng tính chất công việc.

Daitech Furniture chuyên cung cấp thiết kế - thi công nội thất văn phòng đa dạng giúp bạn hiện thực hóa ước mơ xây dựng một không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp nhất.

Tags:

Chia sẻ ngay: