Cũng giống như khi chúng ta bước vào một ngôi nhà, ấn tượng đầu tiên là quan trọng, điều tương tự cũng xảy ra với các văn phòng và trung tâm làm việc. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ xem xét một số manh mối để tạo ra một phòng chờ thoải mái và trực quan hấp dẫn .

Chúng ta phải nhớ rằng những người hoặc khách hàng đến thăm văn phòng của chúng ta thường đợi một lúc cho đến khi họ được nhận. Do đó, điều quan trọng là việc chờ đợi này được thực hiện dễ chịu nhất có thể.

Tạo phòng chờ hấp dẫn và thoải mái

Trước hết, chúng ta phải chọn một đồ nội thất với thiết kế khoa học và thẩm mỹ tiên tiến , đảm bảo một tư thế thoải mái và khỏe mạnh. Tùy thuộc vào không gian có sẵn, chúng ta sẽ phải chọn một số đồ nội thất hoặc những thứ khác.

Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại giúp bạn tạo ra phòng chờ lý tưởng.

 Phối màu

Màu sắc có tác động rất lớn đến tâm lý của chúng ta, ảnh hưởng đến mọi thứ từ tâm trạng đến giấc ngủ, bữa ăn. Điều này chứng tỏ màu sắc rất quan trọng vì nó quyết định mọi thứ, từ màu sơn đến các tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất.

phong-cho1
Thiết kế nội thất phòng chờ đẹp trong công ty

Đối với phòng chờ, màu sắc chào đón khách hàng được lựa chọn những màu sắc nhã nhặn tươi sáng vì chúng được nghiên cứu giúp khác hàng kiên nhẫn và thư giãn.

Bao gồm màu lam nhạt, màu xám, nâu và màu xanh lá cây, màu kem tươi.

Chỗ ngồi thoải mái

Khách hàng của bạn có khi phải chờ một thời gian khá lâu trong phòng chờ của bạn, vì vậy một chỗ ngồi đầy đủ và thoải mái là một yếu tố quan trọng.

Tạo phòng chờ hấp dẫn và thoải mái
Thiết kế nội thất phòng chờ  thân thiện có hàng ghế dài cây cảnh

Bạn có thể thiết kế phòng chờ của mình thân thiện giống với ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng ghế dài và cây cảnh.

Điều này làm tăng thêm sự thú vị cho không gian của bạn và điều quan trọng là nó phù hợp với cách phối màu của bạn để hợp với gam màu và phong thủy. Kết hợp với tranh hoặc những đồ điêu khắc sẽ giúp văn phòng của bạn thêm hấp dẫn khách hàng hơn.

Ánh sáng

Nếu đặt bạn chờ đối tác trong một căn phòng không đầy đủ ánh sáng chắc bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Nên cân bằng ánh sáng bao gồm nhiều ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ đèn . Tránh ánh sáng quá gay gắt, hoặc đèn quá sáng sẽ khiến đối tác của bạn cảm thấy quá sức và khó chịu.

Tạo phòng chờ hấp dẫn và thoải mái
Thiết kế nội thất phòng chờ hài hòa về màu sắc và ánh sáng 

 Tài liệu đọc

Tài liệu là thứ bắt buộc phải có trong bất kỳ phòng chờ nào, vì vậy hãy chuẩn bị những thứ này nhé!

Tạo phòng chờ hấp dẫn và thoải mái
Thiết kế nội thất phòng chờ có giá để sách hoặc profile năng lực công ty 

Tài liệu ở đây có thể là profile năng lực công ty, báo, tạp chí, sách... liên quan đến lĩnh vực công ty bạn đang kinh doanh. Chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá cao bạn.

Nội Thất Daitech hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đạt được một không gian làm việc tối ưu cho doanh nghiệp của họ. Bạn đang có có nhu cầu sửa sang lại văn phòng của mình hoặc thay thế đồ nội thất văn phòng, đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xử lý tất cả.

Để biết thông tin về các dịch vụ thiết kế - thi công của chúng tôi xin vui lòng liên hệ: 098.155.1855

Tags:

Chia sẻ ngay: